Tìm chủ sở hữu xe máy bị vứt ở rìa cánh đồng

0 PV
ANTD.VN - CAH Đông Anh tìm chủ sở hữu xe máy nhãn hiệu Dream.

Qua công tác tuần tra kiểm soát của Công an xã Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội phát hiện 1 xe máy nhãn hiệu Dream, màu nâu, do Trung Quốc sản xuất, phần máy của xe có dòng chữ LISOHAKA, xe không BKS, SK, SM đều bị chà không đọc được, không có yếm xe, xe đã cũ, đã qua sử dụng bị vứt bỏ ở rìa cánh đồng thuộc thôn Đường Yên, Xuân Nộn, Đông Anh, Hà Nội.

Kiểm tra khu vực xung quanh không thấy có ai. Công an xã Xuân Nộn đã báo cáo Đồn Công an Liên Hà, Công an huyện Đông Anh để xác minh nguồn gốc chiếc xe máy trên theo qui định. Để đảm bảo công tác xử lý phương tiện theo đúng qui định của pháp luật, Công an huyện Đông Anh thông báo vậy ai là chủ sở hữu của phương tiện trên đến Công an huyện Đông Anh để làm việc.

Sau 30 ngày kể từ ngày đăng thông  báo nếu nếu không có ai đến làm việc thì Công an huyện Đông Anh sẽ giải quyết theo qui định của pháo luật. Khi đến giải quyết liên hệ tại địa chỉ: Đồn Công an Liên Hà, Công an huyện Đông Anh (Thôn Hà Hương, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội) SĐT: 0243 8825135 hoặc 0975408707 – gặp đ/c Trần Duy Anh – cán bộ thụ lý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top