Tiếp tục thanh tra 9 hãng taxi

2 Minh Phương
ANTĐ Từ 5-12 tới, Thanh tra Bộ GTVT sẽ bắt đầu thanh, kiển tra toàn diện đối với 9 hãng taxi tại TP. HCM.
ảnh 1
Một trong 9 hãng taxi ở TP. HCM sẽ thanh, kiểm tra hoạt động từ ngày 5-12 tới.

Trước đó từ ngày 11-11, 3 tổ công tác của Thanh tra Bộ GTVT đã tiến hành thanh, kiểm tra toàn diện đối với 12 hãng taxi ở Hà Nội.

Trong đợt thanh, kiểm tra này, Thanh tra Bộ GTVT đã ra quyết định đình chỉ 2 hãng taxi là Mùa Xuân và Phú Gia do không bảo đảm điều kiện kinh doanh.

Theo Thanh tra Bộ GTVT cho biết, từ ngày 5-12 tới, Thanh tra Bộ sẽ bắt đầu thanh, kiểm tra toàn diện đối với 9 hãng taxi ở TP. HCM.

Đó là các hãng: Công ty CP Tập đoàn Mai Linh; Công ty Taxi Việt Nam; Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun); Công ty TNHH một thành viên Taxi Sài Gòn Hoàng Long; Công ty CP Taxi Phương Trang; HTX Xe du lịch vận tải dịch vụ lữ hành số 2; HTX Vận tải du lịch Minh Đức; Cty TNHH Taxi gas Sài Gòn (Petrolimex) và doanh nghiệp tư nhân Đức Linh.

Đợt thanh, kiểm tra này sẽ kéo dài khoảng 20 ngày, và các đoàn cũng thanh, kiểm tra tổng thể hoạt động của 9 hãng taxi trên như đã thực hiện đối với 12 hãng ở Hà Nội.

bình luận(2 bình luận)

20x20Hoàng Gia

Chào anh Lê Minh! Anh Lê Minh thân mến, tôi là quản lý hãng, hôm nay tôi vô tình đọc thông tin anh đưa lên tôi rất lấy làm bất ngờ về những nhận xét này... Nếu anh thấy có những gì không bằng lòng hay những phiền phức mong anh góp ý cho chúng tôi qua số. 04.32.95.95.95. Chúc anh luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc!

20x20Lê Minh

Còn nhiều bất cập trong quản lý taxi lắm, chỉ khổ người dân gặp xe tốt thì không sao chứ găp xe dù thì...Huyện Sóc Sơn cũng có hãng taxi Hoàng Gia trước đăng ký có hơn chục xe, sau làm ăn kém nên bán thương hiệu nên bây giờ cũng có hơn trăm xe. Tất cả đều là xe mua thương hiệu với giá 1triệu đồng mỗi tháng,giá cước thì không biết đằng nào mà lần. Mình về đây chơi một lần mà sợ khiếp vía

Cùng chuyên mục
Top