Tháng 3-2015, Mercedes-Maybach S-Class Pullman chính thức ra mắt

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ  Mercedes-Maybach S-Class Pullman sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show sắp diễn ra vào tháng 3-2015.

Đây là phiên bản thứ 6 và cuối cùng trong dòng xe S-Class. Cách đây không lâu Mercedes đã kết nạp thêm Mercedes-Maybach S-Class vào gia đình S-Class hiện đang bao gồm phiên bản tiêu chuẩn, bản trục cơ sở dài, coupe và mui trần.

ảnh 1Hình ảnh Mercedes-Maybach S-Class Pullman trên đường chạy thử

Theo thông tin từ MotorTrend, Pullman thậm chí sẽ còn dài và sang trọng hơn cả mẫu Mercedes-Maybach S-Class và cũng được phát triển như một biến thể của S600. Trong khi Maybach dài 5453 mm thi Pullman sẽ có thể được kéo dài ra tới 6.400 mm và được Brabus chế tạo.

Theo những bức ảnh được các paparazi chụp lại gần đây thì nguyên mẫu của Pullman sẽ có 6 cửa, tuy nhiên, nhiều khả năng đây chỉ là nguỵ trang để tránh lộ thiết kế cuối cùng. Những hình ảnh đăng kí bản quyền của Mercedes đã bị lộ ra cách đây không lâu cho thấy phiên bản sản xuất cuối cùng của Pullman sẽ có 4 cửa.

ảnh 2
ảnh 3Hình ảnh Mercedes-Maybach S-Class Pullman khi đăng kí bản quyền

Tin buồn cho những khách hàng Mỹ là nhiều khả năng mẫu xe này sẽ không được phân phối tại đây. Mercedes-Maybach S-Class Pullman được trang bị động cơ V12 6.0 lít, có công suất 530 mã lực và mômen xoắn 830 Nm. Như giám đốc phụ trách phát triển dòng S-Class, Hermann-Joseph Storp, đã từng nói, công ty sẽ không sản xuất bất kì một phiên bản hiệu suất cao – AMG nào cho những chiếc xe gắn mác Maybach.

Tuy nhiên, Mercedes sẽ đưa ra một phiên bản Pullman bọc thép vàp năm 2016, với trọng lượng có thể lên đến 5.300 kg và giá bán khoảng 1 triệu USD.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top