Taxi vừa đâm thẳng vào công an, gây tai nạn liên hoàn

5 Hoàng Phong
ANTĐ Chiếc xe taxi đâm thẳng vào công an, hất văng 2 người dân sau quãng đường bỏ chạy kinh hoàng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 10h15 phút sáng nay 31–1. Vào thời điểm trên, tổ công tác của CAP Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT, phòng ngừa ùn tắc và TNGT tại khu vực phố Chùa Hà phát hiện chiếc xe taxi BKS 30U - 6368 hãng Mỹ Đình vi phạm giao thông đã ra hiệu lệnh dừng xe.

ảnh 1
Chiếc xe taxi kéo rê xe máy vào gầm

Không chấp hành yêu cầu của lực lượng công an, lái xe taxi nhấn ga lao thẳng xe vào Thượng úy Nguyễn Ngọc Dũng, hất Thượng úy Dũng lên nắp capo và bỏ chạy.

Bất chấp sự truy đuổi của người dân và yêu cầu dừng xe của lực lượng công an, lái xe taxi vẫn điên cuồng phóng xe bỏ chạy về đường Trần Đăng Ninh.

ảnh 2
Hai chiếc xe máy bị xe taxi "hạ" gục

Lúc này đường Trần Đăng Ninh lượng người và xe lưu thông rất đông nhưng lái xe vẫn lạng lách với tốc độ cao. Khi đến đầu làng quốc tế Thăng Long, lái xe không làm chủ tốc độ đã đâm trực diện vào một xe máy wave màu đỏ và một xe đạp đi cùng chiều làm cả hai xe bắn thẳng lên hè. Người phụ nữ điều khiển xe máy bất tỉnh. Trước khi bị CAP Dịch Vọng dừng xe, lái xe taxi còn lao thẳng vào đuôi một chiếc xe Dream khiến một cụ bà ngã ra đường.

ảnh 3
Lái xe taxi bị khống chế, đưa về cơ quan công an

Ngay sau đó CAP Dịch Vọng đã đưa các nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời đưa lái xe taxi vi phạm về trụ sở CAP để giải quyết. Riêng Thượng úy Nguyễn Ngọc Dũng bị thương nhẹ.

Lái xe taxi được làm rõ là Đỗ Xuân Nam (SN 1982) ở thôn Lộc, Xuân Đỉnh, Từ Liêm.

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục xử lý.

bình luận(5 bình luận)

20x20troioi

Hành vi có ý thức, có chủ ý coi thường pháp luật, coi thường mạng sống con người. Nhưng luật VN không quan tâm đến những điều quan trọng này, mà chỉ xét xem hậu quả gây có nghiêm trọng hay không. Trường hợp này, hậu quả gây ra không lớn nên chắc cũng phạt sơ sơ gì đó, rồi những vụ tương tự cũng sẽ xảy ra như trước đây đã từng liên tục xảy ra, đặc biệt việc lái xe đưa CSGT lên nắp capo đi diễu phố là "chuyện thường ngày ở huyện".

20x20Hai Phong

Phải truy tố đối tượng này với tội danh "cố ý giết người",với tình tiết tăng nặng là giết nhiều người, bởi vì mọi người thoát chết cũng là do may mắn mà thôi.Nếu không xử nghiêm và răn đe,tôi e rằng những kẻ cố tình giết người như thế này vẫn thường xuyên xảy ra !

20x20Ưng Phúc

Thằng này phải để cho dân sử trước rồi sau đó hãy giao cho Công An, Coi thường pháp luật và coi thường tính mạng của người dân. Đúng con người mang tính cách quái vât.

20x20Nguyễn Phú Hà

Nguy hiểm quá !!! Đề nghị các anh Công an xử lý thật nghiêm khắc ?! Để răn đe cho kẻ khác ? Nếu cần thiết xử bắn luôn !

20x20duyhoang

tình trang taxi vi phaạm luật giao thông và chống đối LL chức năng diễn ra ngày càng nghiêm trọng nhưng chính quyền chưa có biện pháp ngăn chặn tích cực Nên đưa tình hình trên vào luật hình sự với tội phạm giết người cố ý: Tử hình.

Cùng chuyên mục
Top