Tàu khách SE8 đâm bẹp ô tô 7 chỗ về quê ăn rằm, 4 người thương vong

1 Hải Dương
ANTD.VN -Sáng nay, tàu SE8 đi từ TP. HCM ra Hà Nội khi đến khu vực Hưng Nguyên, Nghệ An thì va chạm với một ô tô 7 chỗ. Hậu quả làm 2 người tử vong, 2 người bị thương nặng.

Ban ATGT Tổng công ty đường sắt Việt Nam thông tin, khoảng 10h ngày 25-8, tàu SE8 đi từ TP.HCM ra Hà Nội, khi đến đường liên xã thuộc xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) thì va chạm với xe 7 chỗ đang vượt qua đường ray.

Vụ tai nạn khiến 2 người chết, 2 người bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, tàu hoả đâm ngang xe 7 chỗ, đầu tàu bị hư hỏng nhẹ, ôtô biến dạng.

ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn tàu hỏa SE8 đâm xe ô tô 7 chỗ làm 2 người tử vong ở Nghệ An (ảnh CLB Đường sắt)

Theo người dân ở gần khu vực tai nạn, thời điểm xảy ra tai nạn trong ôtô có tất cả 5 người, tất cả đều ở Nghĩa Đàn (Nghệ An) và đang trên đường về quê Hưng Nguyên ăn rằm tháng Bảy. Đáng nói, khu vực xảy ra tai nạn đường rất thông thoáng, tầm nhìn tốt.

Lực lượng chức năng đã có mặt để giải phóng hiện trường, làm rõ nguyên nhân.

Đoàn tàu khách SE8 tiếp tục khởi hành lúc 10h50 phút. Theo Ban an toàn giao thông, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, đường ngang có biển cảnh báo, tầm nhìn tốt, 3 năm gần đây không xảy ra tai nạn.

bình luận(1 bình luận)

20x20Vũ trọng Giác

Luật GT Đường bộ tại VN quá lỏng lẻo để rồi tài xế rất vô tư với bảng GT : chú ý giao lộ đường sắt ! Ở các QG tiến triển trên thế giới tại các giao lộ này có một gạch TRẮNG TO VỚI CHỮ STOP , bắt buộc xe đến đó phải dừng lại , tài xế xem trái, xem phải an toan mới được đi !!! Còn VN thì không xem bảng , không stop, không chú ý trái phải.... vì vậy chuyện gây ra tai nạn là lẽ đương nhiên !

Cùng chuyên mục
Top