Tàu hoả Lào Cai- Hà Nội chở 120 người bị trật bánh tại ga Yên Viên

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN -Sáng sớm nay, 6/8, một đoàn tàu chở khách chạy từ Lào Cai về Hà Nội, đến ga Yên Viên, Hà Nội thì bị trật bánh, lật nghiêng 1 toa. Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Theo đó, khoảng hơn 4h ngày 6/8, đoàn tàu SP 2 từ Lào Cai về Hà Nội khi vào ga Yên Viên, một toa tàu đã bị trật bánh, lật nghiêng.

Theo bà Phùng Thị Lý Hà, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Vận tải đường sắt Hà Nội, dù vậy không có hành khách nào bị ảnh hưởng về sức khoẻ trong sự cố này. Hiện các cơ quan chức năng đã có mặt để xử lý.

ảnh 1

Tàu Lào Cai về Hà Nội chở 120 khách đã bị đổ 1 toa tại ga Yên Viên

Sau khi sự cố xảy ra, toa tàu bị nghiêng đã được cắt ra, rồi đoàn tàu được nối lại để đưa khách về ga Hà Nội lúc 6h sáng cùng ngày. 
"Các bên đã tập trung để giải toả sớm hiện trường để không ảnh hưởng đến các đoàn tàu khác. Hiện tại, các hành trình trên tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai vẫn diễn ra bình thường", bà Hà thông tin.
Hiện tại cơ quan công an đang tiến hành điều tra vụ tai nạn đường sắt này, chưa có thông tin ban đầu.
Được biết đoàn tàu bị nạn có công suất khoảng 500 khách, tuy nhiên, do hành trình từ Lao Cai vào tối thứ 7 nên trên tàu chỉ có khoảng 120 khách. Tàu có 16 toa, toa bị sự cố nằm vị trí 14.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top