Tai nạn thảm khốc ở Long An, xe container đâm hàng chục xe máy chờ đèn đỏ

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN - Chiếc xe container bất ngờ lao thẳng vào hàng chục người đang dừng chờ đèn đỏ tại ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An làm nhiều người chết và hơn chục người bị thương. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h chiều nay, 2/1/2019, xe container BKS 62C - 04348 chạy từ Long An đi TP.HCM đến ngã tư Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, Long An đã đâm trúng hơn 20 người đi xe máy đứng chờ đèn đỏ.

Hậu quả, ít nhất 3 người chết, hơn 10 người nhập viện cấp cứu. Ngay sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tổ chức cứu hộ người gặp nạn, phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc.

ảnh 1

Xe container bất ngờ lao thẳng vào hàng chục người đang dừng chờ đèn đỏ khiến nhiều người thương vong

Cũng thông tin ban đầu cho thấy, sau khi gây tai nạn, lái xe container đã đóng cửa xe rời khỏi hiện trường. Nguyên nhân ban đầu có thể do lái xe container mất phanh, đâm vào người đang dừng chờ đèn đỏ. Tại hiện trường, hơn 20 xe gắn máy nằm la liệt.

Hiện tại, Công an tỉnh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Long An cũng đã có mặt tại hiện trường. Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top