Tai nạn kinh hoàng, 4 mẹ con chết thảm

5 Quang Minh
ANTĐ Đêm 23-3, tại tỉnh Cần Thơ đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 mẹ con chết thảm.  

Vụ tai nạn xảy ra trên cầu Cần Thơ. Chị Trương Thị Thu Hà, trú tại ấp Thạnh Hòa, xã Đông Thạnh, TX Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long, chở 3 con nhỏ trên xe máy đã đâm vào chiếc ô tô mang BKS 67L - 3684 đang sửa bên đường.
ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng

Hậu quả, 2 con nhỏ của chị Hà là cháu Nguyễn Phước Vàng (8 tuổi) và Nguyễn Phước Nhiều (5 tuổi) đã tử vong tại chỗ.

Chị Hà được chuyển đến cấp cứu tại một Bệnh viện ở TP Cần Thơ và cũng đã tử vong trong đêm. Riêng cháu Nguyễn Xuân Nghiêm (14 tuổi) bị thương rất nặng, được đưa đi cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Đến sáng 24-3, cháu Nguyễn Xuân Nghiêm cũng đã tử vong tại bệnh viện.

Vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

bình luận(5 bình luận)

20x20lê xuân chanh

tôi xin chia buồn cùng gia đình chị

20x20Trương Thị Thanh Thủy

Mối gia đình bị mất đi một người đã là nỗi đau lớn. Có nỗi đau nào hơn gia đình chị Hà nữa không? Tim tôi đau nhói. Xin chia buồn cùng gia đình chị. Cầu mong 4 mẹ con chị thanh thản cõi vĩnh hằng.

20x20Bùi Lê Thương Huyền

Theo dõi trên báo mạng tôi luôn cầu mong cho Đinh Xuân Nghiêm vượt qua được kiếp nạn này,vì em là niềm hi vọng cưới cùng của người cha đã mất đi hai con và người vợ.Hom nay xem tin lại thấy tin đau buồn Đinh Xuân Nghiêm đã không còn nữa,thật đau lòng,vụ tai nạn thương tâm,và đau lòng.Mong linh hôn của 4 mẹ con sớm về nơi vĩnh hàng,linh hồn sớm được siêu thoát!

20x20Nguyên tiến Dương

. Xin thành tâm chia buồn với gia đình nhưng theo ảnh tại hiện trường thì hình như chiếc xe trên chưa chắc đã "đang sửa trên đường" ?

20x20Nguyễn Phú Hà

Tai nạn thảm khốc và đau thương quá ! Chiếc xe sửa bên đường là nguyên nhân gây ra ? Sao không có tín hiệu báo để người tham gia giao thông biết ?! Cần xử lý nghiêm khắc để dăn đe cho nhiều xe sau này ? Xin thắp nén hương trầm tiễn đưa 4 nạn nhân về cõi vình hằng !!!

Cùng chuyên mục
Top