Tai nạn giao thông tại hầm chui Thanh Xuân, 1 người bị cán nát chân

1 Phú Khánh

ANTĐ Tại hầm chui Thanh Xuân (Hà Nội) vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn khiến một chiếc xe máy va chạm vào phần đầu của xe buýt đang di chuyền, làm một người đàn ông bị thương nặng...

ảnh 1Hiện trường vu tai nạn
Khoảng 20 giờ 45 phút ngày 23-11, tại hầm chui Thanh Xuân, hướng Hà Đông – Ngã Tư Sở đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa 5, 6 xe máy và xe buýt khiến một người đàn ông bị cán nát chân, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Theo lời kể của lái xe buýt, vào khoảng thời gian trên, anh đang điều khiển xe buýt chuyến số 21 mang BKS 29B 067.32 lưu thông theo hướng Hà Đông – Ngã Tư Sở, khi đi qua hầm chui Thanh Xuân thì quan sát thấy một vụ va chạm liên hoàn giữa 5, 6 xe máy. Vụ va chạm khiến người đàn ông điều khiển xe máy hiệu Honda Dream mang BKS 29M1 – 287.59 loạng choạng và tiếp tục va chạm với xe buýt.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông ngã ra đường và bị bánh trước của xe buýt chèn qua cán nát chân. Điều đáng nói là sự vô tâm của nhiều người, khi thấy tai nạn xảy ra đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân bị thương nằm giữa đường.

Tại hiện trường, chiếc xe buýt nằm sát phía tay trái chiều lưu thông, chiếc xe máy của nạn nhân bị hư hỏng nằm bên cạnh bánh trước xe buýt. Nhiều mảnh vỡ vương vãi khắp mặt đường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát 113 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, đưa nạn nhân đi cấp cứu, đồng thời điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Một số hình ảnh tại hiện trường:
ảnh 2Lực lượng Công an lập biên bản tại hiện trường
ảnh 3Nhiều mảnh vỡ ở gần hiện trường vụ tai nạn
ảnh 4Chiếc xe máy va chạm với phần đầu xe buýt
ảnh 5
Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

bình luận(1 bình luận)

20x20vũ thủy mai

Nói thế nào nhỉ? Một cách tình cờ, mình có quen chú lái xe buýt này. Mình thấy chú lái rất khéo, lại có tâm. Cách chú lái xe và đối xử với hành khách(đặc biệt là người già, trẻ nhỏ...) khiến mình kính trọng. Mình tin rằng nếu không phải là một người cẩn trọng và khéo léo như chú lái chiếc xe này thì tai nạn có thể đã nghiêm trọng hơn. Ý kiến của mình mang tính cá nhân nhưng hoàn toàn là sự thực. Mong rằng mọi việc sẽ sớm được làm rõ.

Cùng chuyên mục
Top