Sở GTVT kiến nghị duy trì biển báo tốc độ 35km/h

3 Hải Dương
ANTĐ Sở GTVT Hà Nội vừa đề xuất Bộ GTVT giữ nguyên các biển báo tốc độ 35km/h tại các nhánh lên xuống đường Vành đai 3.  
Theo Sở GTVT, đường Vành đai 3 hiện có tốc độ chạy xe tối đa 80km/h, việc bố trí biển hạn chế tốc độ nhỏ hơn hoặc bằng 35km/h tại các nhánh lên xuống để nhập vào làn đường đô thị có mật độ phương tiện cao vừa tạo sự thoải mái cho lái xe, vừa bảo đảm ATGT. Ngoài ra, việc quy định tốc độ như vậy là phù hợp với tốc độ lưu thông chung trên toàn thành phố...

bình luận(3 bình luận)

20x20lê thị liên hoan

Ko trách các vị ra cái văn bản ấy làm gì (các bác ấy tiết kiệm chi phí đấy thôi) bởi 35 hay 40 km khi lên hoặc xuống đường vành đai 3 có ý nghĩa gì đâu, các bác tài có đi nhanh hơn 35km cũng có ai thèm bắn tốc độ chỗ đó đâu mà thắc mắc (vì chỗ ấy trống trải nên núp chỗ nào). Chẳng qua là giữ gìn cho dòng nguoi lưu thông phía duoi thôi, vả lại còn lâu mới đi đc 30km chỗ ây, bên duoi đang tốc độ rùa thì có xuống nhanh cũng chịu.

20x20Nguyễn Phương

Thường thì những ông,bà ngồi soạn cái văn bản này không trực tiếp lái xe,nên các vị ấy không có cảm nhận chân ga xe ở tốc độ 35 và 40 Km. Buồn cho công chức sở GTVT Hà Nội !

20x20Nguyễn Xuân Trường

biển hạn chế tốc độ nhỏ hơn hoặc bằng 35km/h tại các nhánh lên xuống là VÔ LÝ. sao không cho bằng 50km/h như trong nội thành còn đông đúc hơn, người qua lại ngang dọc nhiều hơn???

Cùng chuyên mục
Top