Siêu xe 3 bánh- Invader TC-3

0 Hải Thu (Theo Autoblog)
ANTĐ Nổi bật trong triển lãm SEMA 2011 là phiên bản sản xuất hoàn chỉnh của siêu xe 3 bánh Invader TC với màu trắng thanh lịch và sang trọng.
Trở lại với triển lãm SEMA năm nay, Tanom mang đến phiên bản sản xuất của mẫu xe Invader TC-3. Năm ngoái, Tanom cũng từng trình làng Invader TC-3 dưới dạng concept trong triển lãm SEMA 2010.

Theo miêu tả của hãng, Invader TC-3 là sự kết hợp hoàn hảo giữa siêu môtô và siêu xế hộp. Nhờ đó, Invader TC-3 nghiễm nhiên trở thành một mẫu siêu xe... 3 bánh.
ảnh 1

Sức mạnh của Invader TC-3 nằm ở khối động cơ 4 xylanh, dung tích 1,3 lít với công suất 194 mã lực. Nhờ đó, Invader TC-3 có thể tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian chưa đến 4 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 241 km/h.

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

Tanom cho biết, bộ khung gầm bằng thép ống của Invader TC-3 được thiết kế đặc biệt nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong trường hợp va chạm. Bên cạnh đó, kính chắn gió cũng được làm từ loại cường lực.

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

Theo những thông tin trước đây, Invader TC-3 được bán với giá 43.000 USD. Tuy nhiên, khi lên dây chuyền sản xuất đại trà, Invader TC-3 dự kiến sẽ được thay đổi giá bán.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top