Siêu phẩm Ferrari của tương lai

0 Châu Giang (Theo Carscoop)
ANTĐ Hãng xe danh tiếng của Italia vừa công bố danh sách những người đạt giải trong cuộc thi thiết kế xe cho tương lai. Và hàng loạt mẫu xe siêu phẩm sắp được ra đời.

 ảnh 1

Cách đây khoảng hơn một tháng, Ferrari đã tổ chức một cuộc thi thiết kế trên phạm vi toàn thế giới để tìm ra những mẫu thiết kế cho những dòng xe tương lai của hãng này. Cuộc thi này được Autodesk tài trợ về mặt kỹ thuật.

Những mẫu thiết kế đạt tiêu chuẩn là những mẫu sử dụng công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất. Không những thế, nó còn phải là những mẫu xe kế thừa được vẻ đẹp và sự lịch lãm mà thương hiệu nổi tiếng Italia này đã gây dựng được từ trước đến nay.

Tiết kiệm nhiên liệu, sử dụng công nghệ hybrid, giảm trọng lượng cho xe tới mức có thể và tạo cảm giác thoải mái cho người lái cũng là những tiêu chí mà Ferrari đặt ra.

50 trường đại học chuyên về thiết kế trên toàn thế giới đã tham gia cuộc thi này. Hiện tại có 7 trường đã được lựa chọn vào trung kết. Đó là các trường thiết kế mỹ thuật hàng đầu của các quốc gia như Italia, Anh, Tây Ba Nha, Hàn Quốc, Ấn Độ và Mỹ.

Và hôm nay, 19-7, Ferrari đã chính thức công bố những người đoạt giải:

1) Đội Eternità: Kim Cheong Ju (Rep. of Korea), Ahn Dre (Rep. of Korea), Lee Sahngseok (Rep. of Korea) – Hongik University (Seoul)

2) Đội Xezri: Samir Sadikhov (Azerbaijan) – IED (Turin)

3) Đội Cavallo Bianco: Henry Cloke (UK), Qi Haitao (China) – RCA (London)

Giải thưởng giành cho người chiến thắng bao gồm một chuyến thực nghiệm tại nhà máy sản xuất Ferrari tại Maranello, Ý và tiền mặt. Hãng Autodesk cũng sẽ có phần thưởng giành cho người xuất sắc nhất đó là bộ phần mềm chuyên dùng trong thiết kế Autodesk Alias.

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9
ảnh 10
ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top