Siêu mẫu Playboy đẹp rực rỡ bên siêu xe Jaguar F-Type

0 Thu Việt (Theo EGMCartech)
ANTĐ Mãn nhãn với những hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc xe đua thể thao Jaguar F-Type.
Hãng xe Jaguar đang đẩy mạnh một chiến dịch quảng cáo toàn cầu cho sản phẩm siêu xe mới nhất của hãng – chiếc xe thể thao Jaguar F-Type. Hãng xe này dự định tấn công màn ảnh nhỏ bằng những hình ảnh tuyệt đẹp của chiếc xe F-Type trong đoạn video clip quảng cáo chính thức của hãng, đoạn quảng cáo sẽ được chiếu trên nhiều chương trình truyền hình phổ biến tại Mỹ như SportsCenter trên kênh thể thao ESPN, show Jimmy Kimmel trên kênh ABC .... Đồng thời chiếc xe cũng sẽ được quảng cáo mạnh mẽ trên nhiều phương tiện truyền thông khác.


Clip quảng cáo xe Jaguar F-Type

Theo ông Adrian Hallmark, giám đốc phụ trách nhãn hiệu Jaguar toàn cầu, chiếc xe F-Type kế thừa tinh hoa của hãng Jaguar trong suốt 75 năm qua, nó cực kì chính xác, mạnh mẽ, nhạy bén và sống động. Chiến dịch quảng cáo lần này thể hiện toàn bộ những nét tinh tuý nhất mà các dòng xe của hãng Jaguar mang lại.

Một phần đáng chú ý trong chiến dịch quảng bá rầm rộ này là nhà sản xuất Jaguar đã tặng chiếc xe F-Type cho siêu mẫu hàng đầu của tạp chí Playboy đình đám, cô Raquel Pumplun. Siêu mẫu này đã vinh dự nhận được danh hiệu Playboy Playmate của năm 2013 trong cuộc bình chọn do tạp chí này tổ chức. Như vậy, hãng Jaguar tiếp tục khẳng định vị thế đẳng cấp của mình trong cuộc cạnh tranh với các siêu xe khác để trở thành một thương hiệu xa xỉ được các ngôi sao tin dùng và lựa chọn.

Siêu mẫu Raquel Pumplun "đọ dáng" bên Jaguar F-Type

Theo thông tin từ phía Jaguar, chiếc xe F-Type sẽ sớm được lên kệ tại các showroom ở Mỹ với mức giá từ 69.000 đô-la. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh chính thức của siêu xe thể thao Jaguar F-Type:

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5ảnh 6

ảnh 7

ảnh 8

ảnh 9

ảnh 10

ảnh 11

ảnh 12

ảnh 13

ảnh 14

ảnh 15

ảnh 16

ảnh 17

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top