"Siêu bò" của C.Ronaldo bị "bế" đi vì "dở chứng" giữa đường

0 Hà Đặng (Theo Dailymail)
ANTĐ Các paparazi đã “chộp” được cảnh chiếc Lamborghini Aventador của Cristiano Ronaldo được kéo đi sau khi bị hỏng giữa đường vào tối qua tại Madrid.

Cầu thủ đội tuyển Bồ Đào Nha đang trên đường tới dự sinh nhật Pepe, một người đồng đội của anh ở câu lạc bộ Real Madrid, ở thủ đô Tây Ban Nha khi chiếc xe bỗng dưng “dở chứng”. Cầu thủ 27 tuổi này đã gọi ngay cho các thợ cơ khí để xem họ có thể tới để “khám bệnh” cho chiếc xe ngay lúc đó được không. Tuy nhiên thật không ngay là họ đã không thể “bắt bệnh” ngay tại đó được và chiếc xe đã bị kéo đi bởi một chiếc xe tải chuyên chở địa phương.

ảnh 1
Cầu thủ đội tuyển Bồ Đào Nha có vẻ rất khó chịu khi chiếc siêu xe mới mua "dở chứng" giữa đường

Trong khi hai người thư ký của Ronaldo được cử ở lại để chờ xe chuyên chở tới, chiếc Lamborghini đã được đẩy lại gần vỉa hè để tránh ách tắc giao thông. Sau khi nhờ hai người thư kí “trông nom” chiếc siêu xe đắt tiền của mình, Ronaldo đã tới buổi tiệc sinh nhật bằng taxi.

ảnh 2

ảnh 3

ảnh 4
Hai thư kí của Ronaldo đã ở lại chờ xe tải tới "bế" chiếc siêu xe đi "bệnh viện"
trong khi chàng cầu thủ phải tới dự tiệc bằng taxi

Một số người dân xung quanh khi nhìn thấy chiếc xe của Ronaldo bị kéo lên xe tải còn nghĩ rằng anh chàng này đang bị phạt vì đỗ sai chỗ, không ai có thể nghĩ rằng chiếc siêu xe “mới cứng cựa” kia có thể xảy ra sự cố giữa đường.

ảnh 5
Không ai nghĩ chiếc xe trị giá tới 200 nghìn bảng lại có thể gặp sự cố ngay trên đường 

Chàng cầu thủ mê xế hộp mới chỉ “tậu” chiếc xe này 1 tháng trước nhân dịp sinh nhật lần thứ 27 của mình. Chiếc siêu xe có thể đạt 100 km/giờ trong vòng 2,9 giây và có tốc độ tối đa là 349,2 km/giờ. Tuy nhiên, chàng cầu thủ này chưa bao giờ có thể trải nghiệm tốc độ “khủng” kia bởi giới hạn tốc độ tại trung tâm thành phố Madrid chỉ có 50 km/giờ.

ảnh 6
Ronaldo đã phải tới dự tiệc sinh nhật của Pepe bằng taxi
Ronaldo được biết đến như là một tín đồ của những chiếc siêu xe đắt tiền. Từ ngày anh chàng gia nhập câu lạc bộ Manchester United cách đây 9 năm, Ronaldo đã từng sở hữu một loạt những siêu xe “khủng” như: Ferrari 599 GTB Fiorano, Bentley Continental GT Speed​​, Porsche Cayenne Turbo, Rolls-Royce Phantom, Audi R8, Bugatti Veyron, BMW X5 4.8 iS, Bentley Arnage, Ferrari F430 and Porsche 911 Turbo…
Năm 2009, Ronaldo đã “tự kết liễu” chiếc Ferrari trị giá 200 ngàn bảng của mình bằng việc lao xuống một con kênh ở Manchester.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top