Say rượu, điều khiển xe máy đâm chết người

0 Đức Tuấn
ANTĐCơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vừa điều tra làm rõ vụ án mạng thương tâm xảy ra vào đêm ngày 6-10. Theo đó nguyên nhân vụ việc bước đầu được làm rõ do một nam thanh niên say rượu, điều khiển xe máy đâm chết người.       

Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình ngày 10-10 cho biết cơ quan này đã triệu tập đối tượng Võ Tiến Dũng, sinh năm 1991, thường trú tại đội 2 Tân Hải, xã Ngư Thủy Bắc, huyện Lệ Thủy để điều tra về nguyên nhân cái chết của ông Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1955, hộ khẩu thường trú tại thôn 1 Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, là nhân viên của quỹ tín dụng xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy.

Trước đó, Khoảng 7h ngày 7-10, nhân dân khi lưu thông trên đoạn đường tại KM 694+800 Quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Thanh Mỹ, xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đã phát hiện thi thể một người đàn ông nằm ngửa ngay giữa miệng cống mương nước thuộc khu vực ruộng gần phía Đông đường quốc lộ 1A.

ảnh 1
Đối tượng Võ Tiến Dũng

Nhận được tin báo, Công an huyện Lệ Thủy đã khẩn trương có mặt ở hiện trường, xác định danh tính nạn nhân là ông Nguyễn Văn Hùng.

Được biết trong buổi tối 6-10 ông Hùng có lịch trực và ngủ tại cơ quan, nhưng đến sáng 7-10, khi trưởng chi nhánh Quỹ tín dụng xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy đến, phát hiện ông Hùng không có ở vị trí trực nên đã liên lạc với gia đình và cho người đi tìm.

Tại hiện trường Cơ quan công an đã phát hiện các vết trượt và một số mảnh nhựa, kính chiếu hậu của loại xe mô tô nghi liên quan đến vụ việc trên mặt đường và gần vị trí phát hiện tử thi. Nạn nhân cũng được xác định chết là do chấn thương sọ não.

Ông Hùng có vợ là Bà Trần Thị Bảy và 5 người con (1 nam và 4 nữ đều đã có gia đình). Ông sống chan hòa và không có mâu thuẫn gì với những người xung quanh cũng như tại cơ quan công tác.

ảnh 2
Cơ quan điều tra đang khám nghiệm xe máy của Võ Tiến Dũng

Tại cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, đối tượng Dũng khai nhận: Vào khoảng 21 giờ ngày 6-10, sau khi uống say, Dũng trực tiếp điều khiển mô tô 73P2-1651, loại xe Wave RS màu đen đỏ chạy hướng Nam – Bắc, khi đến KM 694+800 Quốc lộ 1A thuộc địa phận thôn Thanh Mỹ, xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, thì gây tai nạn với ông Nguyễn Văn Hùng đi bộ phía trước cùng chiều làm ông Hùng ngã xuống mương và tử vong tại chỗ. Dũng bị thương ở vùng đầu mặt.

Sau khi gây tai nạn, Dũng điều khiển xe quay ngược trở lại hướng Nam và tiếp tục bị ngã xe thêm 1 lần nữa và được người dân đưa vào sơ cứu tại một trạm y tế của một xã dọc quốc lộ 1A thuộc huyện Lệ Thủy. Dũng  bị cơ quan Công an  triệu tập làm việc ngay sau đó.

Hiện đối tượng Dũng được bảo lãnh để đi điều trị các vết thương ở vùng đầu mặt sau tai nạn.

 Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh Quảng Bình khám phương tiện xe nghi liên quan đến tai nạn để điều tra nguyên nhân vụ việc.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top