Range Rover Evoque mui trần sẽ trình làng trong năm nay

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)
ANTĐ  Truyền thông Anh vừa đăng tải thông tin Range Rover Evoque mui trần sẽ chính thức được bán ra trong năm nay với giá bán khoảng 69.000 USD.

Land Rover đã giới thiệu mẫu concept Range Rover Evoque mui trần vào Geneva Motor Show 2012 mà không nói bất kì điều gì về việc đưa mẫu xe này vào sản xuất.

ảnh 1Concept Range Rover Evoque mui trần

Tuy nhiên, những bức ảnh của nguyên mẫu chiếc xe vừa xuất hiện trên mạng vào tháng trước, do đó việc Evoque sẽ mất đi chiếc mái cứng cố định và thay thế bằng mái mềm có thể duỗi/gập, đang dần trở thành sự thực.

Nhiều nguồn tin cho rằng Land Rover không chấp nhận đưa mẫu xe này ngay vào sản xuất do hãng xe nước Anh muốn phân tích thêm về thị trường kinh doanh và những vấn đề liên quan đến kĩ thuật của chiếc xe có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển.

Nhiều khả năng, Range Rover Evoque mui trần phiên bản sản xuất tại sự kiện Goodwood Festival of Speed 2015 diễn ra vào cuối tháng 6 năm nay, mà không có quá nhiều điểm khác biệt so với bản concept.

ảnh 2Chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống bảo vệ thông minh trong trường hợp bị lật, tuy nhiên không hoạt động khi xe chạy off-road.

Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn cho biết văn phòng Special Vehicle Operations chuyên phát triển các mẫu xe đặc biệt có thể sẽ chế tạo Range Rover Evoque phiên bản hiệu suất cao. Mẫu xe này của Range Rover Evoque sẽ được gắn mác SVR tương tự đàn anh Range Rover Sport SVR.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top