Quyết liệt đảm bảo ATGT

0 Hoàng Phong
ANTĐ “Công tác bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn thành phố đã được triển khai một cách đồng bộ, nền nếp. Tình hình TNGT và ùn tắc giao thông được kiềm chế tích cực, giảm cả 3 tiêu chí về số vụ, số người chết và bị thương”.
ảnh 1
CSGT Hà Nội lập biên bản xử phạt những trường hợp vi phạm TTATGT

Đây là một trong những kết quả đã đạt được sau 8 năm thực hiện Chỉ thị số 22 của Ban Bí thư và Chỉ thị số 18 của Thành ủy Hà Nội về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự ATGT trên địa bàn thành phố, đã được đồng chí Nguyễn Công Soái-Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội khẳng định hôm qua 31-8 tại Hội nghị tổng kết 2 Chỉ thị trên.

Theo đó, Thành ủy Hà Nội đã đẩy mạnh và nâng cao vai trò lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền và sự phối kết hợp chặt chẽ của các ban, ngành, đoàn thể về công tác bảo đảm trật tự ATGT. Việc xây dựng quy hoạch phát triển giao thông của Thủ đô ngày càng được quan tâm, gắn liền với quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. Vai trò quản lý Nhà nước trong lĩnh vực bảo đảm giao thông của chính quyền đã được đề cao. Tại Hội nghị tổng kết, Báo ANTĐ vinh dự được tặng Bằng khen của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội vì những thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, thực hiện các chỉ thị.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top