Phiên bản Lexus mới cực sang trọng sắp được ra mắt

0 Thu Việt (Theo Autohome)
ANTĐ "Con át chủ bài" được giới chuyên môn đánh giá cao của Lexus tiếp tục được nâng cấp và sẽ "trình diện" vào tháng Mười.

Báo cáo gần đây cho biết, Lexus có kế hoạch tung ra một phiên bản mô hình thiết kế mới của LF-LC và dự kiến chiếc xe sẽ được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Australia tại thành phố cảng Sydney vào tháng 10 năm nay. Theo thông tin mới được tiết lộ, chiếc xe sẽ sử dụng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ, được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh và động cơ sản ra năng lượng tới 507 mã lực.

Mẫu xe thử nghiệm LF-LC đã từng được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Detroit diễn ra vào đầu năm nay. Chiếc xe được tung ra vào tháng 10 này sẽ là một bản thiết kế mới của LF-LC. Từ những hình ảnh đầu tiên về đèn hậu của xe, các tín đồ xe hơi có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt về độ tinh tế của phiên bản mới này so với các phiên bản “đàn anh”.

Được biết chiếc xe sẽ là sự kế thừa và chuyển đổi mô hình của chiếc Lexus SC mui cứng, thiết kế bên ngoài thừa hưởng các yếu tố của hai mẫu xe đã được đem ra giới thiệu trước đó là Lexus Future và Lexus LC 600h. Giới truyền thông nước ngoài cho hay chiếc xe sang trọng mới của Lexus mang động cơ lai hybrid năng động, được hỗ trợ bởi động cơ 5.0L V8 507 mã lực, tăng tốc từ 0 đến 100km/h chỉ trong vòng 5 giây. 

ảnh 1

ảnh 2

ảnh 3
Những hình ảnh mãn nhãn của Lexus LF-LC tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Australia

ảnh 4

ảnh 5

ảnh 6

ảnh 7
Chiếc xe sang trọng sẽ có giá khoảng 100.000 - 130.000 đô la Mỹ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top