Phạt 32 bãi trông giữ xe vi phạm trên địa bàn quận Hoàn Kiếm

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, trong dịp lễ Noel và Tết dương lịch 2018 vừa qua, các lực lượng của CAQ Hoàn Kiếm đã phát hiện, xử phạt 32 trường hợp vi phạm trông giữ xe trên địa bàn quận.

Trước đó, thực hiện kế hoạch của CATP Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm về triển khai đợt cao điểm đảm bảo ANTT, TTATGT, vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2018, CAQ Hoàn Kiếm đã chỉ đạo Đội CSGT- TT - CĐ, phối hợp với Đội CSKT và Đội Thanh tra GTVT quận Hoàn Kiếm... thành lập các tổ công tác kiểm tra, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm liên quan đến trông giữ xe.

ảnh 1

Lực lượng chức năng kiểm tra xử lý các vi phạm liên quan đến đỗ xe, trông giữ phương tiện

Các tổ công tác trên tập trung kiểm tra vào tất cả các phường, địa điểm có bãi trông giữ xe trái phép, không phép hoặc quá diện tích theo quy định. Chỉ tính riêng trong 2 ngày là lễ Noel và Tết dương lịch 2018, các đơn vị đã kiểm tra, xử phạt 32 trường hợp, trong đó có 6 trường hợp vi phạm đã được CAQ Hoàn Kiếm chuyển hồ sơ sang UBND các cấp, để ra quyết định xử phạt theo thẩm quyền.

Đánh giá của chỉ huy CAQ Hoàn Kiếm cho thấy, tình hình vi phạm trông giữ phương tiện trái phép, sai phép, thu quá giá quy định có nguy cơ tiếp tục xảy ra nhất là vào những dịp lễ, Tết. Hiện CAQ Hoàn Kiếm đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng, UBND các phường tăng cường kiểm tra, kiên quyết xử lý dứt điểm những vi phạm nảy sinh.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top