Phân luồng đảm bảo giao thông, an ninh trật tự tại bến xe

0 Tuyết Nhung
ANTĐ Tại bến xe Mỹ Đình, ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc bến xe cho hay, trong ngày 2-7, lượng thí sinh từ các tỉnh về bến rất đông, gấp khoảng 1,5 lần so với ngày thường. 

“Ngoài lượng xe hoạt động hàng ngày, bến Mỹ Đình đã bố trí 150 xe để tăng cường cho các tuyến đông nếu như khách có nhu cầu đi lại cao”. Để đảm bảo giao thông cũng như an ninh trật tự, bến đã phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an, Thanh tra giao thông phân luồng, hướng dẫn giao thông, xử lý vi phạm, đảm bảo an toàn cho hành khách ra vào bến. Bên cạnh đó, hàng quán dịch vụ trong bến cũng được nhắc nhở và yêu cầu niêm yết giá một số mặt hàng.

Tương tự, bến xe Giáp Bát trong ngày 2-7 cũng chật cứng lượng thí sinh đổ về. Ông Nguyễn Tất Thành, Giám đốc bến Giáp Bát cho biết, trong ngày 2-7, hành khách về bến tăng 30-40% so với ngày thường. Tuy nhiên, xe buýt đã được tăng cường để giải tỏa hành khách, cùng với đó là sự phối hợp giữa các lực lượng đảm bảo trật tự cho khách ra vào bến, chú trọng tại một số điểm “nóng” như quầy bán vé, các tuyến Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Thanh Hóa.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top