Ôtô bốc cháy sau khi đổ xăng

0 Thanh Thanh

ANTĐ Chiếc ô tô 4 chỗ bốc cháy ngay sau khi đổ xăng khiến nhân viên cây xăng và người dân địa phương bị một phen hoảng loạn.

Vào khoảng 15h30 ngày 21-7, tại cửa hàng xăng dầu Cầu Bố, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa đã xảy ra một vụ hỏa hoạn. Chiếc ô tô mang BKS 29H – 9957 sau khi vào đổ xăng, lái xe nổ máy trở lại thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Ngay lập tức nhân viên cây xăng đã lấy bình cứu hỏa để dập lửa nhưng không có kết quả, do đám cháy khởi phát dưới nắp ca-pô. Sợ ngọn lửa bén sang khu vực chứa xăng dầu, những người có mặt tại đó đã đẩy chiếc xe ô tô ra phía đường Quang Trung.


ảnh 1Xe ô tô bốc cháy ngay trước cửa cây xăng
ảnh 2Chiếc ô tô bị hư hại nghiêm trọng sau vụ hỏa hoạn

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã lập tức điều 2 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu. Đồng thời, nhân viên cửa hàng xăng dầu đã lấy chăn ướt trùm cột bơm xăng. Sau ít phút, ngọn lửa đã được khống chế, cây xăng được bảo vệ an toàn.
Vụ hỏa hoạn đã khiến nhiều người dân quanh khu vực cây xăng bị một phen hốt hoảng. Tại hiện trường chiếc xế hộp bị cháy đen, rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem khiến giao thông qua khu vực bị ùn ứ kéo dài.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top