Ô tô mất lái, đâm vỡ trụ hầm Kim Liên

0 Minh Anh
ANTD.VN -Chiếc xe ô tô chở thư báo đang lưu thông đã bị mất lái đâm vào dải phân cách giữa làn đường phía trên với hầm Kim Liên, Hà Nội. May mắn vụ tai nạn không gây thiệt hại về người.

Vào khoảng 15h30 phút chiều ngày 21-3, tại khu vực hầm Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông. Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô chở thư báo lưu thông theo hướng từ Kim Liên về Đại Cồ Việt đã mất lái, đâm vào dải phân cách cửa hầm Kim Liên. May mắn vụ tai nạn giao thông không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến cho hàng trăm người hoảng sợ.

ảnh 1

Chiếc xe ô tô gặp nạn trên hầm Kim Liên (Ảnh Thu Trà)

Qua ghi nhận, tại hiện trường, chiếc xe ô tô “trèo” lên dải phân cách giữa làn đường với hầm chui Kim Liên. May mắn do trụ dải phân cách cao nên chiếc xe đâm đầu vào đã bị chặn lại, không lao vào các phương tiện khác.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng CSGT ứng trực ở ngã ba Phạm Ngọc Thạch – Xã Đàn đã khẩn trương có mặt tại hiện trường phân luồng chống ùn tắc. Mặc dù không thiệt hại về người song vụ tai nạn đã khiến những người đi trên đường đặc biệt là số phương tiện đi dưới hầm Kim Liên không khỏi hoảng sợ, bởi chỉ cần chệch một chút, chiếc xe có thể lao vào các phương tiện khác theo tư thế đối đầu nhau.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.


bình luận(0 bình luận)

video được quan tâm

Cùng chuyên mục
Top