Nữ sinh nghèo được đi Lamborghini đến trường

0 Thu Việt (Theo AutoEvolution)
ANTĐ Một “phép màu” với cô nữ sinh nghèo tại New York (Mỹ).

Anh Allen Wong, một chuyên gia phần mềm tin học đang sống tại bang Florida, khi sự nghiệp thành công đã mua được một chiếc siêu xe tuyệt đỉnh – Lamborghini Aventador. Vài tháng trước, Allen Wong trở về thành phố New York và thăm lại khu nhà nơi anh từng sinh sống lúc trước. Trong chuyến đi này, Allen Wong với chiếc siêu xe màu xanh dương của mình đã đem lại niềm vui cho một cô bé nữ sinh 17 tuổi vốn là hàng xóm của anh trước kia.

ảnh 1
Chiếc Lamborghini màu xanh dương của Allen thu hút nhiều sự chú ý

Đối với một cô nữ sinh 17 tuổi, hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn – cha đã mất, người mẹ nghiện rượu thường xuyên đánh đập và lấy hết tiền của gia đình, có lẽ đi học bằng xe hơi đã là xa xỉ, chứ chưa kể tới đi học bằng một chiếc siêu xe Lamborghini. Allen Wong đã lên kế hoạch làm cho cô bé bất ngờ bằng cách đến đón cô bé ở trường sau giờ tan học để mang lại một chút bất ngờ và niềm vui.

Đoạn video clip dưới đây được quay lại bằng một chiếc camera để ghi lại đoạn đường đi và phản ứng của những học sinh khác tại trường trung học. Hình ảnh của cô bé nữ sinh không được ghi lại để đảm bảo sự riêng tư, song có thể thấy được cô bé cười rất vui vẻ trong xe với Allen Wong. Điều tuyệt vời hơn cả là Allen đã hứa rằng toàn bộ số tiền quảng cáo mà trang Youtube chi trả cho video này anh sẽ dùng để chu cấp cho việc học của cô bé. Allen Wong kêu gọi cộng đồng mạng cùng chia sẻ đường link này để ngày càng có nhiều người có thể xem được đoạn video clip.bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top