làm rõ thiếu nữ vắt chân chữ ngũ, đầu trần đi xe máy tại Quốc lộ 5:

“Nữ quái xế” tái xuất "giang hồ"

2 Hoàng Phong
ANTĐ Cô gái không đội mũ bảo hiểm, vắt chân chữ ngũ trên Quốc 5 không ai ngờ chính là người "cũ" diễn xiếc bằng chân trên xe máy cách đây 1 năm.

15h chiều nay 13-7, thông tin với PV Báo ANTĐ, Trung tá Nguyễn Hữu Tâm-Đội trưởng Đội CSGT số 5 cho biết, đơn vị đã xác định được cô gái không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy bằng 1 tay và ngồi vắt chân chữ ngũ trên Quốc lộ 5 được video clip đăng tải trên mạng trong vài ngày nay là Kiều Lan Anh (SN 1989) ở Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

 Đáng nói, vào thời điểm này đúng 1 năm trước cũng trên Quốc lộ 5, Kiều Lan Anh đã có màn biểu diễn “tử thần” khi dùng chân điều khiển chiếc xe máy. Khi đó, với bộ quần áo cộc, đầu không đội mũ bảo hiểm, Lan Anh buông cả 2 tay và nằm ngửa về phía sau xe máy đã khiến những người tham gia giao thông “chết khiếp” bởi trình độ “tráng trứng” của mình.

ảnh 1

1 năm về trước Lan Anh dùng chân điều khiển xe...

 Sau 1 năm, dù đã thay đổi về hình dáng bên ngoài có vẻ nữ tính và hiền dịu hơn nhưng “máu anh hùng” vẫn không hề giảm trong người Lan Anh. Lý giải cho hành vi vi phạm Luật Giao thông của mình, khi tường trình tại Đội CSGT số 5, Lan Anh nói do... hứng chí.

ảnh 2

....Nay vắt chân chữ ngũ, đi xe 1 tay vì... hứng chí

Hiện Đội CSGT số 5 đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Kiều Lan Anh về các lỗi không đội mũ bảo hiểm, ngồi một bên điều khiển phương tiện..., đồng thời tước giấy phép lái xe đối với Lan Anh.

Thông tin chi tiết vụ việc, mời độc giả đón đọc trên báo An ninh Thủ đô số ra vào sáng mai 14-7. 

bình luận(2 bình luận)

20x20Bekien

Như con này mà ko chết, nhưng người vô tội lại bị tai nạn chết. Đúng là...

20x20nguyễn đức Phương

chắc em này chán sống rồi hay do giáo dục ko đến nơi đến chốn. Những trường hợp này nếu tái phạm thì tốt nhất là vĩnh viễn ko cấp bằng lái xe nữa.

Cùng chuyên mục
Top