Nissan Sentra 2016: Nhiều nâng cấp mới, giá tăng

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ Nissan vừa công bố giá bán cho mẫu Sentra 2016 với mức khởi điểm từ 16.780 USD tại thị trường Mỹ, tăng 250 USD so với phiên bản 2015.

Việc giá cao hơn là hợp lí do phiên bản mới đã được nâng cấp phần đầu với việc bổ sung đèn pha điều chỉnh tự động cũng như thêm một vài chi tiết nhằm khiến thiết kế của nó giống với những người “anh em” khác cùng hãng như Maxima hay Altima.
Bên trong nội thất, chiếc xe đã được tái thiết kế lại vô-lăng và thay thế ghế lái mới với dây an toàn tự điều chỉnh. Khu vực trung tâm điều khiển cũng được bố trí lại, trong khi Nissan còn sử dụng nhiều vật liệu tốt hơn cho các chi tiết trang trí.

ảnh 1
ảnh 2Nissan Sentra 2016 

Ở các phiên bản SV, SR và SL, Sentra sẽ có thêm một màn hình 5 inch trên khu vực bảng đồng hồ và hệ thống nhận diện giọng nói Siri Eyes Free.

Những điểm mới của Sentra 2016 còn đến ở những tính năng an toàn như phanh khẩn cấp, hệ thống kiểm soát hành trình, hệ thống phát hiện điểm mù và cảnh báo đèn tín hiệu.

Về động cơ, chiếc xe được trang bị động cơ 4 xilanh 1.8 lít lấy khí tự nhiên, cho công suất đầu ra 130 mã lực và mômen xoắn 180 Nm. Động cơ này được điều khiển bởi hộp số sàn 6 cấp trên Sentra S tiêu chuẩn, trong khi mẫu SV, SR và SL dùng hộp số biến thiên vô cấp.

ảnh 3Nội thất hiện đại 

Giá bán cho phiên bản tiêu chuẩn là 16.780 USD, trong khi mẫu cao cấp nhất SL Xtronic có giá 22.170 USD.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top