Nissan ra mắt Qashqai phiên bản cao cấp, cạnh tranh với BMW X1?

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTĐ Với việc nhiều khách hàng mua mẫu xe Qashqai thường xuyên chọn các phiên bản có gói trang bị cao cấp nhất, Nissan đã nhanh chóng đáp ứng điều này bằng việc cho ra mắt luôn một phiên bản mới với thiết kế thể thao và đẳng cấp hơn của chiếc crossover này.

Phiên bản mới của Nissan Qashqai sẽ được dựa theo mẫu Qashqai Premium Concept, đã xuất hiện tại triển lãm Geneva hồi tháng 3. Nissan cho biết, họ muốn mẫu xe mới cạnh tranh được với các đối thủ như BMW X1, Audi Q3 hay Mercedes-Benz GLA hay thậm chí là Volvo XC40.

ảnh 1

Nissan Qashqai Premium Concept

“Qashqai Premium Concept sẽ được biến đổi để đưa vào sản xuất đại trà. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều chất liệu cao cấp ở mẫu xe mới như sợi các-bon, da Nappa hay bổ sung màu sơn ngoại thất mới”, đại diện Nissan, ông Darryl Scriyen tiết lộ.

Nissan muốn duy trì kích thước lớn của mẫu Qashqai Premium Concept khi chế tạo phiên bản Qashqai cao cấp, điều này có nghĩa là bộ body kit thể thao của mẫu concept nhiều khả năng vẫn sẽ xuất hiện trên phiên bản sản xuất. Ngoài ra, mầu sắc ở Qashqai phiên bản cao cấp cũng được duy trì tương tự như Qashqai Premium Concept.

ảnh 2

Nissan cũng đã trình làng mẫu concept mới của X-Trail tại triển lãm Geneve hồi tháng 3-2016, do đó khả năng hãng này phát triển thêm phiên bản cao cấp của X-Trail giống với Qashqai cũng là điều có thể xảy ra.

ảnh 3

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top