Nissan Note có thêm phiên bản đặc biệt Black Edition

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTĐTrong một nỗ lực nhằm tăng doanh số của dòng xe Note tại châu Âu, Nissan vừa trình làng phiên bản Black Edition với các khu vực ba-đờ-sốc trước/sau, lướt gió bên hông cũng như nhiều khu vực đều được sơn đen. 

Khách hàng cũng có thể lựa chọn gói lắp đặt Dynamic Styling Pack, trong đó bổ sung thêm đuôi cá, trục la-zăng hợp kim, ốp gương sườn và tay nắm cửa đều cùng có màu đen. Những thay đổi bên ngoài hoàn toàn lặp lại trong nội thất với cần gạt số, táp-lô và các chi tiết đều được sơn màu đen đồng nhất.

ảnh 1

Nissan Note Black Edition chứa nhiều chi tiết như  ba-đờ-sốc trước/sau, lướt gió bên hông và trục la-zăng màu đen

Nếu chịu trả thêm phí, khách hàng có thể trang bị hệ thống thông tin giải trí trên màn hình cảm biến NissanConnect, khóa từ, đèn pha điều khiển tự động Auto Pack, đèn sương mù và điều hóa tự động.

Nissan Note Black Edition sẽ có 2 lựa chọn về động cơ bao gồm diesel tăng áp 1.5 lít, công suất đầu ra 90 mã lực và xăng 1.2 lít với công suất đầu ra 80 hoặc 98 mã lực. Bộ li hợp tiêu chuẩn của động cơ xăng là hộp số sàn nhưng cũng có tùy chọn chuyển sang hộp số biến thiên vô cấp.

ảnh 2

Nissan Note Black Edition được bán tại châu Âu như một phiên bản giới hạn  mặc dù hãng xe nước Nhật vẫn chưa nói rõ sẽ sản xuất bao nhiêu chiếc. Ngoài ra, cũng chưa có thông tin về giá bán của chiếc xe nhưng chắc chắn sẽ đắt hơn phiên bản Note Acenta hiện có giá 20.680 Euro tại châu Âu.

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top