Những thay đổi về thiết kế của Land Rover Discovery 2014

0 Đặng Vũ (Theo Motorward)
ANTĐ Land Rover vừa ra mắt chiếc SUV Discovery phiên bản 2014. Đây là một phiên bản có thiết kế cải tiến, tăng sự tiện lợi, giảm mức độ tiêu thụ nhiên liệu và đặc biệt thêm dòng chữ “Discovery” trên đầu xe.

Chiếc Land Rover Discovery 2014 sẽ bán ra cùng thời điểm với mẫu SDV6, và được trang bị động cơ diesel V6 3.0 lít.

Vẻ bề ngoài của chiếc Discovery 2014 thay đổi nhiều so với phiên bản cũ, do việc thiết kế lại một số bộ phận như lưới tản nhiệt trước, ba-đờ-sốc, đèn pha, một hệ thống đèn LED chạy ban ngày và bổ sung thêm hai trục bánh xe hợp kim. Nếu khách hàng có nhu cầu, Land Rover có áp dụng gói thiết kế riêng bao gồm cả việc lắp bánh 46 cm.

ảnh 1

ảnh 2
Land Rover Discovery 2014


Ngoài ra, ở đằng trước chiếc Discovery 2014, dòng chữ Land Rover giờ đây đã được thay bằng dòng chữ “Discovery”. Dường như sự thay đổi nhẹ này lại làm cho chiếc xe trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.

Về khả năng tiết kiệm nhiên liệu, chiếc xe có một loạt những đặc điểm tiết kiệm nhiên liệu đang được sử dụng trên chiếc 256PS hoặc chiếc SDV6. Bên cạnh đó, do được trang bị bộ li hợp 8 số, chiếc xe có mức độ khí thải CO2 giảm từ 230g/km xuống còn 213g/km và mức độ tiêu thụ nhiên liệu được cải thiện ở mức 7.6 lít/100 km.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top