Điều chỉnh giao thông đường La Thành:

Nhiều lái xe không biết mình... vi phạm

0 T.T
ANTĐ Theo quyết định của Sở GTVT Hà Nội, từ ngày 15-4, xe con chỉ được lưu thông một chiều trên đoạn đường La Thành (đoạn từ phố Cầu Giấy đến đường Nguyễn Chí Thanh). Ngoài ra, các phương tiện cũng bị cấm dừng đỗ trên đoạn tuyến này. Mặc dù vậy, sáng qua khá nhiều xe con (chủ yếu là xe taxi) vẫn lưu thông bình thường trên đoạn đường này, khi lái xe cho xe rẽ từ đường Nguyễn Chí Thanh vào đường La Thành.
ảnh 1
Xe ô tô không được lưu thông trên đường La Thành (chiều Nguyễn Chí Thanh - Cầu Giấy)

Hầu hết các lái xe khi bị bắt đều không biết mình vi phạm, khi cho rằng không hề biết quyết định trên có từ bao giờ, bởi trước đó, ngày 22-3, đã tổ chức phân luồng cho phép xe con lưu thông 2 chiều trên đoạn phố này. Tuy nhiên, Sở GTVT cho rằng, do phố hẹp, lưu lượng phương tiện giao thông cao nguy cơ gây ùn tắc giao thông nên đã quyết định tổ chức lại giao thông, chỉ cho xe con lưu thông một chiều trên đoạn đường La Thành (đoạn từ phố Cầu Giấy đến phố Nguyễn Chí Thanh).

Do trong ngày đầu nhiều lái xe chưa nắm được thông tin, nên đối với đa số các trường hợp bị bắt đều chỉ dừng ở mức cảnh cáo, nhắc nhở. Tuy nhiên, trong vài ngày tới, CSGT sẽ xử lý mạnh tay với các trường hợp vi phạm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top