Nhân viên đường sắt trả lại khách hơn 110 triệu đồng bỏ quên trên tàu

0 Ngân Tuyền
ANTD.VN -Thông tin từ Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội cho hay, tối qua, 6-8, trên chuyến tàu SE1 từ Hà Nội đi Sài Gòn, 1 nhân viên đã phát hiện túi hành lý của khách bỏ quên, bên trong có hơn 110 triệu đồng tiền mặt.

Trưởng tàu SE1 Vũ Thanh Minh (Đoàn Tiếp viên đường sắt Hà Nội) cho biết, tối qua, 6-8, sau khi đoàn tàu SE1 Hà Nội - Sài Gòn tiễn khách xong và tiếp tục chạy tại ga Tuy Hòa lúc 20h53 thì nhận được tin báo hành khách bỏ quên tài sản lớn trên tàu.

Cùng đó, tiếp viên phụ trách toa 8 Phạm Văn Vương báo, trong lúc dọn dẹp giường hành khách vừa xuống ga Tuy Hòa, anh phát hiện tại giường số 2 có ba lô màu xám hành khách để quên. Lập tức trưởng tàu và nhân viên bảo vệ trên tàu đã đến kiểm tra, lập biên bản với sự chứng kiến của hành khách trên toa.

ảnh 1

Số tiền mặt hơn 110 triệu đồng hành khách Diễm bỏ quên trền tàu SE1 vào tối qua

“Qua kiểm tra, chúng tôi rất ngạc nhiên là bên trong ba lô có số tiền quá lớn, tới 117,5 triệu đồng và 100 USD. Ngoài ra còn thẻ ngân hàng mang tên Hồ Thị Thúy Diễm và một số vật dụng cá nhân khác”, trưởng tàu Minh thông tin.

Trong lúc tìm cách liên lạc với hành khách Diễm, tàu thì nhận được điện thoại của ga Tuy Hòa, nói có hành khách tên Diễm đến báo để quên đồ trên tàu.

“Nhà ga đã nối máy cho chúng tôi trao đổi với chị Diễm. Chị Diễm hốt hoảng vì tưởng đã mất tiền, nhưng khi chúng tôi thông báo đã tìm thấy, chị rất vui mừng. Chúng tôi thống nhất sẽ bàn giao tài sản của chị cho ga Nha Trang để chị đến nhận lại”, trưởng tàu Minh nói.

Ngay khi tàu tới ga Nha Trang, tổ tàu đã bàn giao toàn bộ tài sản của hành khách Diễm cho trực ban khách vận ga Nha Trang để trả lại cho khách. Được biết, sáng nay 7-8, hành khách Diễm đã đến ga Nha Trang nhận lại đầy đủ tài sản bỏ quên trên tàu và gửi thư cảm ơn đến tổ tàu SE1, các nhân viên đường sắt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top