Nhà máy Honda Thái Lan chìm trong biển lũ

0 Theo Vnexpress
ANTĐ Hãng xe Nhật buộc phải cắt giảm sản lượng xuống một nửa tại Mỹ và Canada. Nhà máy tại Philippines cũng phải dừng sản xuất từ ngày 3/11. Tất cả đều do ảnh hưởng từ trận lũ lịch sử ở Thái Lan.
ảnh 1
Trong tấm ảnh chụp ngày 16/10, nhà máy sản xuất ôtô Honda chìm trong biển nước tại khu công nghiệp Rojana (Ayutthaya, Thái Lan). Ảnh: AP.

ảnh 2

Ngày 31/10, đại diện của hãng ôtô Nhật Bản thông báo giảm sản lượng xuống 50% tại Mỹ và Canada. Đây là lần thứ hai Honda có hành động tương tự, sau trận động đất tại Nhật vào tháng 3. Ảnh:Caradvice.

ảnh 3

Xe hơi chìm nghỉm trong làn nước tại nhà máy của Honda ở Thái Lan. Ảnh: Ezinemark.

ảnh 4

Nhà máy Honda tại Thái Lan ở một góc nhìn khác. Ảnh: Team-bhp.

ảnh 5

Chỉ khoảng 60 chiếc xe may mắn được đưa lên chiếc cầu trong khu vực nhà máy là "bảo toàn tính mạng" trong trận lũ lịch sử. Ảnh: EPA.

ảnh 6

Chỉ vừa phục hồi sau trận động đất tại quê nhà, Honda giờ đây phải tìm nguồn cung cấp thay thế cho những bộ vi xử lý vốn được sản xuất tại Thái Lan. Ảnh: EPA.

ảnh 7

Không chỉ giảm sản lượng tại Mỹ và Canada, Honda còn phải dừng sản xuất tại nhà máy ở Philippines. Trong thông báo của hãng có câu: "Honda rất lấy làm tiếc về bất cứ phiền phức nào có thể gây ra cho quý khách hàng và hy vọng nhận được sự cảm thông trong thời điểm này". Ảnh: EPA.

ảnh 8

Không chỉ có ôtô, Honda còn phải dừng sản xuất mẫu PCX tại Thái Lan từ ngày 11/10. Nhà máy sản xuất PCX không bị ảnh hưởng của lũ, nhưng một số nhà cung cấp của họ thì không được may mắn như thế. Ảnh: Nevor.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top