Nguyên mẫu BMW 7-series lô ảnh trên đường chạy thử

0 Đặng Vũ (Theo GTSpirit)
ANTĐHình ảnh nguyên mẫu gần với phiên sản xuất của BMW 7-series thế hệ mới vừa xuất hiện trên các trang mạng hôm 29-11. 

Mặc dù vẫn được nguỵ trang khá kín đáo, nhiều đặc điểm khác biệt vẫn được phát hiện ra so với nguyên mẫu cũ đã xuất hiện từ một vài tháng trước.

Một trong những đặc điểm nổi bật trong thế hệ mới của BMW 7-series đó là việc đường kẻ bên thân xe đã được thiết kế lại. Chi tiết này đã được làm đậm hơn so với mẫu xe hiện hành và dường như bị ảnh hưởng bởi mẫu BMW Vision Future Luxury Concept đã từng được trình làng vào đầu năm nay.

ảnh 1Thay đổi của BMW 7-series có thể dễ dàng nhận ra ở phía đầu xe

Ngoài ra, chiếc xe cũng có một lưới nhiệt hình quả thận lớn hơn những nguyên mẫu cũ hay cả phiên bản hiện tại của 7-series. Bên cạnh lưới tản nhiệt mới là một hệ thống đèn pha cải tiến, với kiểu dáng sắc nét hơn mẫu xe hiện hành. Trong những bức ảnh vừa lộ, có thể dễ dàng nhận thấy 7-series mới cũng đã được thiết kế lại ống xả kép ở đuôi xe.

ảnh 2

Ngoài những thay đổi về thiết kế, BMW 7-series sẽ sử dụng khung gầm mới được làm bằng chất liệu nhôm pha sợi các-bon, nhờ đó giảm được 204 kg trọng lượng so với mẫu hiện hành. Thêm vào đó, những thông tin gần đây còn cho biết chiếc xe có thể được trang bị loại động cơ 6 xilanh thẳng hàng mới được phát triển của BMW, có sử dụng kiểu thiết kế mô-đun.

Kĩ thuật phát triển động cơ mới của BMW bao gồm các loại 3, 4 hoặc 6 xilanh, chạy cả xăng và diesel. Những động cơ này không chỉ gọn gàng, đơn giản hơn mà còn cho hiệu suất hoạt động cao hơn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top