Người phụ nữ thu mua đồng nát bất cẩn gây ra vụ tai nạn đáng sợ

1 Anh Quân
ANTD.VN - Chở cả một thanh sắt dài trên xe đạp, song người phụ nữ rất bất cẩn, để đâm trúng một người đi xe máy trên đường. Vụ việc được cho là xảy ra tại TP.Hồ Chí Minh.

Mới đây, tài khoản facebook Quân Ngô đăng video về vụ tai nạn giao thông bất ngờ xảy ra giữa một phụ nữ thu mua đồng nát đi xe đạp và một người đàn ông đi xe máy. Dù rất may hậu quả vụ việc không lớn, song nguyên nhân khiến tai nạn xảy ra thật đáng sợ và cả đáng trách. 

ảnh 1

Cú "chọc" kinh hoàng của người phụ nữ thu mua đồng nát "dành" cho người đàn ông đi xe máy

Theo đó, vụ tai nạn giao thông được cho là xảy ra tại TP.Hồ Chí Minh vào lúc 16h12 ngày 2-7-2018. Người phụ nữ thu mua đồng nát đi xe đạp, chở lỉnh kỉnh nhiều vật dụng, trong đó có cả 1 thanh sắt rất dài. Đến giữa đường, chị này yếu tay lái, làm cho đuôi thanh sắt chìa ra giữa đường, đúng lúc người đàn ông điều khiển xe máy lao tới. Hậu quả, nạn nhân bị thanh sắt đâm ngã bay ra đường, sau đó ôm ngực đau đớn, lồm cồm bỏ vào vệ đường. Chiếc xe máy thì lao tự do vào vỉa hè.

Tai nạn xảy ra, người phụ nữ lúng túng dựng xe đạp, tiến lại gần nạn nhân. Sau vài phút ôm ngực, khi bớt đau người đàn ông lên xe máy đi tiếp mà không nói gì với người đã gây ra tai nạn cho mình. Người phụ nữ thấy thế cũng bỏ đi, vẫn chở theo thanh sắt dài loằng ngoằng...

Nhiều cư dân mạng lập tức phản ứng, cho rằng, đáng ra sau vụ việc người phụ nữ phải biết mà bỏ thanh sắt lại, đằng này vẫn tham chở đi tiếp, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn. Có người thì cảm thán: "Thôi, mấy bà ve chai ý thức chỉ thế thôi"; "Chị này còn khá, biết đứng lại hỏi han nạn nhân, nhiều người khác thì bỏ đi rồi"....

Clip về vụ TNGT bất ngờ và đáng sợ này:

Hình ảnh từ một camera an ninh khác

bình luận(1 bình luận)

20x20Xuân Anh

Quá may mắn khi anh đi tốc độ không nhanh. Và đầu cây thép ko chọc vào chỗ hiểm. Cao lên 1 chút vào cổ thì ko biết đến đâu.

Cùng chuyên mục
Top