Người dân tham gia hiến máu cứu sống cô gái bị thương nặng do tai nạn giao thông

0 Nhân Nhân
ANTD.VN -Cùng bố đi thắp hương cho ông ngoại nhưng không may gặp tai nạn giao thông nên Lý bị thương rất nặng. Để cứu sống em, 9 người dân đã tham gia hiến máu.

Vụ tai nạn xảy ra vào trưa ngày 2-4 trên QL 15A đoạn qua địa bàn xã Nam Lộc, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Vào thời điểm đó, ông Phạm Văn Trường (60 tuổi) trú xã Nam Kim, huyện Nam Đàn điều khiển xe máy chở theo con gái là Phạm Thị Lý (18 tuổi) đến thắp hương cho bố vợ trú cùng huyện.

ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn 

Trên đường trở về, khi đi đến địa bàn xã Nam Lộc, chiếc xe máy của ông Trường điều khiển xảy ra va chạm với xe bán tải chạy ngược chiều. Cú va chạm mạnh khiến hai cha con ông Trường ngã ra đường.

Do bị thương nặng, ông Trường tử vong tại chỗ còn Lý được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Gia đình ông Trường có 5 người con nhưng 3 người đi làm ăn xa không có mặt ở nhà.

Nhận được thông báo của bệnh viện về việc cần nhóm máu O để phẫu thuật cấp cứu cho Lý, người dân đã kêu gọi trên mạng xã hội. Sau đó, 9 người dân đã đến Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh Nghệ An để hiến máu cứu người.

Sau hơn 1 ngày được cấp cứu, Lý đang hôn mê nhưng sức khỏe đã có nhiều tiến triển. Hiện cơ quan công an đang điều tra nguyên nhân về vụ tai nạn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top