Người dân hoảng hốt tưởng tai nạn chết người, 'nạn nhân' bất ngờ từ bụi chuối chui ra

0 Hải Anh
ANTD.VN -Sáng ngày 18-8, tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội người dân phát hiện một vụ tai nạn hết sức hài nước. Nam thanh niên say rượu, lái xe không vững đã lao xuống bụi cây ven đường, rồi cố gắng bò vào bụi chuối gần đó nằm ngủ ngon lành, báo hại mọi người tưởng bị chìm, mò tìm dưới mương nước.

Sáng cùng ngày, người dân địa phương phát hiện chiếc xe máy Honda Wave nằm ngay dưới bụi cây gần mương nước. Khi xuống kiểm tra thì thấy thêm một chiếc ví, bên trong có giấy tờ tùy thân của một nam thanh niên, 1 triệu đồng và 1 chiếc điện thoại iPhone.

Nhìn quanh không thấy người đâu, nghi ngờ nạn nhân bị tai nạn rơi xuống mương nên người dân đã báo công an xuống tìm kiếm.

Ông Hoàng Văn Hùng, Trưởng Công an xã An Khánh cho biết, sau khi nhận được tin báo của người dân, đơn vị đã nhanh chóng xuống hiện trường tìm kiếm tung tích nạn nhân nhưng mò khắp mương nước không thấy.

ảnh 1

Tài sản của "nạn nhân" nằm rải rác trong bụi cây được người dân tìm thấy.

Bất ngờ là không lâu sau đó, một nam thanh niên chui ra từ trong bụi chuối và cho biết, do say rượu, điều khiển xe máy không vững, nên sau khi lao xe xuống bụi cây đã chui luôn vào bụi chuối gần đó nằm ngủ.

Nam thanh niên trên cho biết, Vũ Văn Ph. (19 tuổi, trú tại xã Bạch Long, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định), hiện đang làm công nhân cho một công trình xây dựng tại khu vực. Phía Công an xã An Khánh đã lập biên bản bàn giao toàn bộ tài sản cho anh Ph.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top