Ngắm siêu xe "quái thú" chuyên phục vụ Tổng thống Mỹ chạy trên phố phường Hà Nội

0 Phú Khánh
ANTD.VN - Sáng nay, vận tải cơ C-17 đáp xuống sân bay Nội Bài cùng đoàn đặc vụ Mỹ và siêu xe bọc thép Cadillac One, biệt danh "Quái thú", của Tổng thống Trump. Sau đó đoàn xe đã di chuyển về khách sạn JW Marriott an toàn tuyệt đối với sự hướng dẫn của CSGT Hà Nội.
ảnh 1

“Quái thú” là chiếc Cadillac One chạy trên đường phố Hà Nội. Đây là xe có khả năng chống bom, đạn, có trọng lượng khoảng 8 tấn. 

ảnh 2

Siêu xe limousine bọc thép 7 chỗ ngồi của nhà lãnh đạo Mỹ có cửa chống đạn dày gần 20cm với trọng lượng bằng cửa máy bay Boeing 757. Xe được thiết kế đặc biệt để bảo vệ người ngồi bên trong trong trường hợp xảy ra một vụ tấn công hóa học hoặc sinh học.

ảnh 3

Đây là chiếc xe được cho là phục vụ riêng Tổng thống Mỹ Donald Trump trong suốt thời gian dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều dự kiến diễn ra trong hai ngày 27 và 28-2 tới. 

ảnh 4

Đặc vụ Mỹ - người lái chiếc xe đặc biệt này

ảnh 5

Siêu xe đỗ trong khuôn viên khách sạn JW Marriot. Đoàn xe phục vụ Tổng thống Trump gồm ít nhất hai chiếc limousine giống hệt nhau. Một trong số này được dùng làm “chim mồi” và hậu thuẫn trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào.

ảnh 6

Các mật vụ được giao nhiệm vụ điều khiển xe Quái thú phải là những thành viên có kĩ năng và được tin cậy nhất. Họ phải trải qua những bài kiểm tra vô cùng khắt khe trước khi được giao nhiệm vụ này.

ảnh 7

Siêu xe đi vào cổng khách sạnJW Marriott dưới sự hướng dẫn của CSGT Hà Nội

ảnh 8

Các đặc vũ Mỹ trao đổi khi xe về đến khách sạn

ảnh 9

Ngoài 2 chiếc ‘quái thú’ trên còn có hàng loạt xe hộ tống chuyên dụng.Trước đó, có đến hai lượt máy bay vận tải C-17 hạ cánh xuống Nội Bài trong trưa và chiều 21/2 để chở theo các xe tiếp liệu.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top