Mua vé xe khách giá rẻ trên ứng dụng be

0 Hồng Nguyên
ANTD.VN - Ứng dụng gọi xe be cho biết vừa chính thức hợp tác với VeXeRe – hệ thống vé xe khách trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Theo đó, 6 triệu khách hàng của be có thể dễ dàng đặt mua vé xe khách của hơn 550 hãng xe toàn quốc một cách nhanh chóng ngay trên ứng dụng gọi xe be.

Cụ thể, tính năng mới “Vé xe khách” được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình của ứng dụng be. Khi nhấp vào liên kết này, khách hàng sẽ được yêu cầu nhập điểm đi, điểm đến và ngày đi, hệ thống sẽ cung cấp thông tin những chuyến xe còn ghế trống theo yêu cầu của khách hàng.

Khách hàng được chọn lựa chỗ ngồi, chọn điểm đón và điểm dừng trên lộ trình một cách linh hoạt. Tính năng này cũng tích hợp luôn phương thức thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM rất tiện lợi.

ảnh 1

Người dân có thể mua vé xe khách giá rẻ trên ứng dụng gọi xe be

Đặc biệt, từ ngày 30/4 – 31/05/2020 khi đặt vé xe trên ứng dụng be cho một số tuyến đường xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM, khách hàng sẽ được giảm 10% (tối đa 50.000đ) khi nhập mã VEXEREBE tại mục khuyến mãi.

Để sử dụng tính năng “Vé xe khách”, khách hàng cần cập nhật ứng dụng phiên bản mới nhất và nhận ưu đãi tại https://begroup.onelink.me/n83F/newApp. Số lượng mã khuyến mãi có hạn. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn sự kiến khi hết số lượng mã khuyến mãi.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top