Một thanh niên thoát chết hy hữu khi lao xe vào tàu hỏa

1 Giang Chinh
ANTĐ  - Vào hồi 17h30, ngày 9-3 một thanh niên trú tại xã Kim Lương, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương bị tàu hỏa đâm trực diện, hất văng ra khỏi đường sắt. Sau đó anh ta...lồm cồm đứng dậy, chạy vào làng. 
ảnh 1
Đoàn tàu đã đưa khách về đến Ga Hải Phòng an toàn


Đến khi đoàn tàu chở hàng trăm hành khách về đến ga Hải Phòng an toàn, bản thân anh Vũ Quốc Hùng, người lái chính đoàn tàu này vẫn không hiểu nổi tại sao người thanh niên đó lại quá liều mạng như vậy.

Anh Hùng kể lại, đoàn tàu mang ký hiệu LP5 xuất phát từ ga Hà Nội lúc 15h20, chở theo rất nhiều hành khách theo lộ trình về đến ga Hải Phòng lúc 18h10. Khi tới địa bàn xã Kim Lương, huyện Kim Thành, Hải Dương vào hồi 17h30 phút thì tàu kéo còi, giảm tốc.

Đúng lúc đó, một thanh niên điều khiển xe máy trên quốc lộ 5, đi song song với đoàn tàu, đột ngột bẻ tay lái, tăng ga, cố vượt qua đường tàu để vào trong làng nhưng không kịp. Hậu quả người thanh niên bị tàu đâm, hất văng ra khỏi đường ray, sau đó lồm ngồm đứng dậy chạy thẳng vào trong làng; còn chiếc xe máy bị bẹp rúm, nằm chỏng chơ bên đường, khiến đoàn tàu phải dừng lại 5 phút để xử lý vụ việc.

Cũng theo anh Hùng, đây là đoạn đường ngang dân sinh giao cắt với đường sắt rất nguy hiểm, nhưng không hề có gác chắn, đèn biển cảnh báo tự động… nên nhiều người dân xã Kim Lương thiếu ý thức, coi thường mạng sống vẫn ngang nhiên vượt qua đường sắt mỗi khi tàu về.

Anh Trần Đình Phong- Trưởng tàu LP5 cho biết, sau khi sự việc xảy ra, nhà tàu cử một cán bộ ở lại phối hợp với chính quyền địa phương, giải quyết sự vụ.

bình luận(1 bình luận)

20x20phuong đông

Tính cách của trẻ trâu khi tham gia gia giao thông: thích thể hiện, hiếu thắng, say tốc độ = mất oan con xe! trẻ trâu sẽ tiếp tục mua xe và vẫn sẽ cố hữu vậy ...tới khi chết hẳn và chẳng hiểu sao mình chết...

Cùng chuyên mục
Top