Một phút ngông nghênh trên đường, bị phạt hơn 7 triệu đồng

0 M.T
ANTĐ Được đám bạn xã hội khích bác, Hiếu điều khiển xe máy, thực hiện hành vi hết sức nguy hiểm trên đường.

Chỉ huy Công an thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh ngày 15-5 cho biết, đơn vị đã xác định danh tính, triệu tập và ra quyết định xử phạt hành chính đối với Đỗ Văn Hiếu (21 tuổi), HKTT xã Xuy Xá, Mỹ Đức, Hà Nội, hiện làm thuê cho một cửa hàng gỗ tại xã Hương Mạc, thị xã Từ Sơn, về hàng loạt lỗi vi phạm Luật giao thông đường bộ.ảnh 1Đỗ Văn Hiếu điều khiển xe máy bốc đầu hết sức nguy hiểm

Trước đó, Công an thị xã Từ Sơn nắm được trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm điều khiển xe Honda Dream, bốc đầu chạy trên đoạn đường khá dài.

Qua xác minh, Công an thị xã Từ Sơn làm rõ nam thanh niên trên là Đỗ Văn Hiếu. Cuối tháng 3-2016, Hiếu điều khiển xe mô tô BKS 99Y2-3344 đi từ xã Hương Mạc ra thị xã Từ Sơn chơi. Đến phố Trần Phú, phường Đình Bảng, gặp và nghe một số người quen khích bác, Hiếu đã điều khiển xe máy bốc đầu để nhóm bạn dùng ĐTDĐ ghi lại rồi đưa lên mạng xã hội.

Tại cơ quan Công an, Đỗ Văn Hiếu thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật; và bị xử phạt các lỗi điều khiển xe bằng 1 bánh đối với xe 2 bánh; không đội mũ bảo hiểm theo quy định; không có gương chiếu hậu; không có giấy phép lái xe; không có đăng kí xe, với tổng mức phạt 7.340.000 đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top