Mitsubishi chuẩn bị ra mắt SUV cho Đông Nam Á, dựa trên Xpander

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Mitsubishi được cho là chuẩn bị ra mắt một mẫu SUV mới dựa trên chiếc xe đa dụng Xpander với tên gọi Xpander Cross.

Hình ảnh của chiếc xe này đã được Mitsubishi Indonesia đăng tải cách đây ít lâu. Theo đó, đây là chiếc SUV được thiết kế dành riêng cho thị trường Đông Nam Á và được lấy tên là Xpander Cross với nhiều điểm thiết kế tương đồng với mẫu Xpander đang bán rất chạy.

ảnh 1

Đầu xe rất giống với Mitsubishi Xpander

Cụ thể, những hình ảnh ban đầu Xpander Cross cho thấy nó chỉ có một vài chi tiết chỉnh sửa nhỏ ở la zăng, cản trước/sau hay ốp đen thay vì chrome thường thấy. Điều này khiến chiếc xe mang phong cách thể thao hơn.

Phần tản nhiệt và đèn pha có vẻ cũng được thay đổi bằng việc sử dụng công nghệ LED. Gầm xe được nâng cao hơn nhưng động cơ xe có thể sẽ giữ nguyên là bản 1.5L đi kèm hộp số tự động.

ảnh 2

Đuôi xe vẫn là hệ thống đèn hậu hình chữ L của Xpander

Chiếc xe sẽ được ra mắt đầu tiên tại Indonesia sau đó là nhiều thị trường khác trong khu vực.

Sự xuất hiện của Xpander Cross còn được cho là hơi muộn do những đối thủ của Mitsubishi đều đã có đại diện trong phân khúc này là Toyota Avanza và Honda Mobilio, vốn cũng đều được coi là phiên bản nhỏ hơn của 2 chiếc Toyota Rush và Honda BR-V đang cạnh tranh trực tiếp với Xpander.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top