Mercedes-Benz tung teaser đầy ấn tượng của E-Class mới

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)

ANTĐ Mercedes-Benz đã mở đầu năm 2016 bằng hình ảnh phác hoạ mới của mẫu sedan E-Class sắp ra mắt tại triển lãm Detroit 2016. 

Những hình ảnh phác hoạ này có nhiều điểm giống với dòng CLS mới, ngoài ra, trần xe cũng dốc về phía sau, khiến E-Class giống như một mẫu coupe 4 cửa.
ảnh 1Hình ảnh phác hoạ mới được công bố của Mercedes

Mercedes-Benz còn tung ra đoạn video cận cảnh cụm đèn pha của E-Class thế hệ mới, bộ phận mà hãng xe nước Đức gọi là “kiệt tác của sự thông minh”. Đoạn video trên cũng ấn định thời điểm E-Class chính thức ra mắt là vào ngày 16-1 tới.

Những hình ảnh bị lộ trên đường chạy thử đều xác nhận Mercedes-Benz E-Class sẽ là “con lai” giữa S-Class và C-Class mới. Theo hãng Mercedes-Benz, E-Class sẽ có thiết kế "mang lại nhiều cảm xúc" và được trang bị công nghệ cao thông minh.

Mercedes-Benz E-Class 2017 được xây dựng trên cơ sở khung gầm MRA mới, nên nó sẽ sở hữu kích thước lớn hơn đáng kể nhưng lại được giảm trọng lượng. Không gian bên trong Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới đặc biệt giống S-Class với 2 màn hình kỹ thuật số và 4 khe gió điều hòa trung tâm, trong khi đó, các chi tiết trang trí còn lại khá giống với dòng C-Class.

Nếu ai đó cảm thấy chỗ để chân của E-Class hơi nhỏ, thì Mercedes-Benz cũng đang nghiên cứu một phiên bản trục cơ sở dài của chiếc xe. Trên thực tế, thế hệ hiện tại của E-Class có phiên bản kéo dài, nhưng chỉ được phân phối tại thị trường Trung Quốc, ở phiên bản mới, đây sẽ là mẫu xe toàn cầu.

Ngoài ra, cũng có nhiều nguồn tin cho biết, E-Class còn có thêm phiên bản siêu sang Maybach, với giá bán đắt hơn rất nhiều so với C-Class với tiêu chuẩn và gần bằng với S-Class.
Video giới thiệu đèn pha của Mercedes E-Class:


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top