Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới có màn hình thông tin giải trí "khổng lồ"

0 Đặng Vũ (Theo Reuters)
ANTD.VN - Những hình ảnh chụp trên đường chạy thử của Mercedes-Benz S-Class vừa cho thấy chiếc xe sẽ được trang bị màn hình thông tin giải trí cỡ lớn nhất từ trước tới nay.

Trong những năm gần đây, bên cạnh cuộc chiến công suất và trang bị, các hãng xe còn tập trung vào cuộc chạy đua về kích cỡ về màn hình thông tin giải trí.

ảnh 1

ảnh 2

Kích thước màn hình thông tin giải trí trên Mercedes-Benz S-Class là vô cùng lớn

Mercedes-Benz đương nhiên không nằm ngoài xu thế này và minh chứng là những hình ảnh chạy thử mới nhất của S-Class đã cho thấy mẫu xe sẽ có màn hình thông tin khổng lồ. Ngoài ra, nếu như trước kia màn hình này được dựng trên bảng táp lô thì giờ đã được đặt nghiêng ở phía dưới.

Bên dưới màn hình là một số phím bấm cơ học nhằm điều khiển chế độ lái, đèn xi-nhan kép, chỉnh âm thanh và một số chức năng khác, còn phần lớn các chức năng sẽ được điều khiển qua màn hình trung tâm.

Theo thông tin được hé lộ từ trước đây, Mercedes-Benz S-Class ra mắt vào năm 2020 với công nghệ lái bán tự động Level 3, một bước tiến trên hệ thống Level 2 giống với Autopilot của Tesla và Super Cruise của Cadillac. 

Ngoài ra, dòng xe cao cấp nhất của Mercedes-Benz hứa hẹn sẽ bao gồm các phiên bản hybrid sử dụng động cơ diesel hoặc xăng với dung tích 3.0 lít và 2.9 lít.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top