Mercedes-Benz mở rộng dòng xe hiệu suất cao AMG Sport

0 Đặng Vũ (Theo GTSpirit)
ANTĐ Mercedes đang có kế hoạch mở rộng dòng xe AMG Sport, nằm dưới phân khúc của những chiếc AMG truyền thống.

Nhằm cạnh tranh với những dòng xe chú trọng hiệu suất như Audi Sport hay BMW M Performance, những mẫu AMG Sport sẽ có một diện mạo độc đáo, nội thất thiết kế ấn tượng và động cơ nâng cấp. Chúng cũng sẽ sử dụng một khung gầm và mạch điện đặc biệt, giúp nâng cao hiệu năng sử khi vận hành.

ảnh 1
Mercedes đang tăng cường phát triển những mẫu xe hiệu suất cao

Mercedes cũng có kế hoạch trang bị cho các mẫu xe AMG Sport cả lựa chọn động cơ xăng và diesel, tuy nhiên không phải tất cả mẫu xe. Nhằm tạo sự khác biệt với các phiên bản thường, ngoài nâng cao hiệu suất, Mercedes cũng để đối tác AMG tham gia thiết kế nội và ngoại thất của các mẫu xe.

Những mẫu xe được nằm trong dòng sản phẩm AMG Sport bao gồm A, C, E và S-Class cùng với đó là những mẫu xe dựa trên GL, M, GLK và GLA-Class.

Chiếc xe đầu tiên của AMG Sport sẽ là C450 AMG Sport, có thể ra mắt vào năm sau. Nó có thể được trang bị động cơ V6 3.0 lít tăng áp đang được sử dụng trên C400, cho công suất đầu ra 367 mã lực.

Ngoài ra, Mercedes cũng đang chuẩn bị phát triển một phiên bản AMG Sport của M-Class coupe để đối đầu với BMW X6 trong thời gian tới.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top