Mercedes-Benz ML Coupe sẽ trình làng ở New York Auto Show 2015

0 Đặng Vũ (Theo GTSpirit)
ANTĐ Theo nguồn tin mới nhất, Mercedes-Benz ML Coupe sẽ trình làng ở New York Auto Show 2015 và bán ra vào nửa sau của năm 2015.

Vào giữa tháng 5, có tin nguồn tin tiết lộ rằng chiếc xe sẽ có tên Mercedes-Benz MLC. Tuy nhiên, cái tên "ML Coupe" giờ được ưa chuộng hơn do nó đồng bộ với những mẫu xe trước đó như C-Class Coupe hay S-Class Coupe.

ảnh 1
Hình ảnh chạy thử mới nhất của ML Coupe các phóng viên chụp được

Do nguyên mẫu của chiếc xe đã được bắt gặp trên đường chạy thử nên có thể khẳng định rằng ML Coupe chính là phiên bản sản xuất của Concept Coupe SUV đã trình làng ở Bắc Kinh Motor Show. Mặc dù nguyên mẫu này được phát hiện khi đang ngụy trang cẩn thận, nhưng hình dáng tổng thể vẫn cho thấy những đặc điểm giống vơi Concept Coupe SUV. Nhiều khả năng, Mercedes ML Coupe sẽ được thiết kế lại ba-đờ-sốc trước và trang bị gương sườn lớn hơn. Nó cũng sẽ có đèn pha và đèn hậu được nâng cấp lại so với mẫu concept.

Khi được đưa ra thị trường, ML Coupe sẽ đối đầu trực tiếp với BMW X6 và được mong chờ sẽ đưa ra nhiều lựa chọn về động cơ. Phiên bản thấp nhất có tất cả lựa chọn động cơ V6 dùng xăng, diesel lẫn hybrid. Trong khi đứng đầu trong dòng xe, có thể là phiên bản ML 63 AMG Coupe sử dụng động cơ V8 và ML 65 AMG Coupe sử dụng động cơ V12.

Mercedes-Benz ML Coupe sẽ là chiếc xe mới nhất của hãng xe nước Đức trong kế hoạch tấn công vào thị trường SUV, vốn được đánh giá là giàu tiềm năng và đang được rất nhiều hãng xe chú ý.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top