Mercedes-Benz GLC Coupe mới bất ngờ xuất hiện trên đường chạy thử

0 Đặng Vũ (Theo Motor1)
ANTD.VN - Để chuẩn bị cho phiên bản nâng cấp ra mắt vào 2019, mẫu xe Mercedes-Benz GLC Coupe vừa được bắt gặp trên đường chạy thử nghiệm tại châu Âu.

Do chỉ là một phiên bản làm mới nên GLC Coupe mang những thay đổi khá nhẹ nhàng như phần đèn LED chạy ban ngày đã được mở rộng hơn như ôm trọn lấy vòng ngoài của đèn pha.

Ngoài ra, việc phần cản trước và hốc lấy gió được che chắn cẩn thận dường như hứa hẹn đây sẽ là khu vực chứa những thay đổi đáng chú ý.

ảnh 1

ảnh 2

Hình ảnh chiếc GLC Coupe được ngụy trang kín đáo trên đường chạy thử

Đuôi xe GLC Coupe mới gần như không khác gì phiên bản hiện hành ngoại trừ việc cụm đèn hậu được nâng cấp với đèn lùi giờ đặt khá sâu. Ống xả vuông vắn hơn trong khi cản sau nhiều khả năng đã được nâng lên cao hơn.

Nội thất của GLC Coupe sẽ tương tự như chiếc GLC thông thường, với hệ thống nội thất mới gồm màn hình hệ thống màn hình thông tin giải trí lớn hơn và touch pad điều khiển mới.

Hiện chưa có thông tin chính thức về việc hệ thống động cơ của GLC Coupe, nhưng nhiều khả năng hãng xe nước Đức sẽ bổ sung thêm nhiều lựa chọn động cơ mới lấy từ dòng C-Class mới ra mắt đầu năm nay, ví dụ như bản 2.0 lít 4 xi-lanh tăng áp 255 mã lực và mô-men xoắn 369 Nm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top