Mercedes-Benz CLA 45 AMG mới sẽ rất hầm hố

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfan)
ANTĐ Giám đốc phụ trách dòng AMG, Tobias Moers, hé lộ rằng chiếc CLA 45 AMG sẽ tung ra nhiều phiên bản có thiết kế hầm hố hơn trong năm sau.
Chiếc Mercedes-Benz CLA 45 AMG có thể cho công suất đầu ra 360 mã lực nhờ động cơ 4 xilanh  2.0 lít của mình nhưng theo những gì mà giám đốc Tobias Moers nói thì chiếc xe thậm chí còn có thể cho công suất cao hơn như vậy.

Mặc dù những phiên bản mới của dòng Black series luôn được tung ra thị trường muộn nhưng vị giám đốc này đã khẳng định rằng phiên bản mới của chiếc coupe CLA 45 AMG sẽ được tung ra thị trường ngay trong năm sau và thiết kế của nó được dựa trên dòng Racing Series.

ảnh 1

ảnh 2
Mercedes CLA 45 AMG Racing Series concept ở Frankfurt Motor Show 2013


Moers cũng cho biết rằng việc doanh số đang giảm dần dẫn đến những chiếc AMG buộc phải thay đổi vị trí đặt động cơ trong xe, vì thế những mẫu xe mới sẽ có nhiều khoảng trống để có thể trang bị được những động cơ lớn hơn. Vị giám đốc này cũng nhấn mạnh rằng năm 2014 sẽ là một năm “vô cùng quan trọng với dòng AMG” tuy nhiên lại không cho biết thêm thông tin gì về những sản phẩm sắp ra mắt.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top