Mercedes V-Class AMG Line: Rộng rãi và tiện lợi

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfans)
ANTĐ Mercedes-Benz vừa chính thức trình làng mẫu xe V-Class AMG Line để chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt trước công chúng vào triển lãm Frankfurt Motor Show 2015 vào tháng 9.

Mercedes V-Class AMG Line mới đã được cải thiện một chút về diện mạo bao gồm việc tái thiết kế lại cản trước và sau, thay đổi ngưỡng cửa kim loại, trang bị trục la-zăng hợp kim 19 inch và bổ sung thêm một đuôi cá phía sau.

ảnh 1 Mercedes V-Class AMG Line

Những trong những điểm đáng chú ý của chiếc xe có thể được kể đến như trang bị cửa nóc, trung tâm điều khiển có kích thước lớn, hệ thống làm mát thông minh, khu vực đặt cốc trang bị đèn LED, 2 dụng cụ giữ iPad ở ghế sau và có khả năng chứa đến 8 người.

Theo giám đốc của Mercedes-Benz Vans, ông Volker Mornhinweg, mẫu concept V-ision của V-Class nhận được phản hồi rất tốt từ khách hàng nên hãng xe nước Đức đã quyết định sớm đưa nó vào sản xuất. Ngoài ra, đây cũng là một mẫu xe có thể được chế tạo theo nhu cầu riêng của khách hàng về một vài chi tiết nhằm tăng tính đặc biệt cũng như chất lượng của chiếc xe.

ảnh 2
ảnh 3Nội thất rộng rãi, tiện lợi của Mercedes V-Class AMG Line 

Mercedes đã khẳng định đây sẽ là mẫu xe định nghĩa lại phân khúc xe đa dụng với chất lượng, sự tiện lợi và tính năng đều vượt trội hơn những mẫu xe khác. Thêm nhiều thông tin, cũng như giá bán của Mercedes V-Class AMG Line sẽ được công bố tại triển lãm Frankfurt và theo kế hoạch, nó sẽ được phân phối vào ngay cuối năm 2015.
Một số hình ảnh của chiếc xe:
ảnh 4
ảnh 5
ảnh 6
ảnh 7
ảnh 8

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top