Mercedes tuyên bố vẫn tiếp tục hợp đồng với Micheal Schumacher

0 Đặng Vũ (Theo Worldcarfan)
ANTĐ Mercedes tuyên bố sẽ vẫn giữ nguyên hợp đồng với Micheal Schumacher dù cho huyền thoại đua xe F1 vẫn chưa thể bình phục sau tai nạn gặp phải khi trượt tuyết hồi tháng 12 năm ngoái.

Vào đầu tháng 6, khi Schumacher vẫn chưa có dấu hiệu tỉnh lại, hãng sản xuất nước đóng chai lớn của Đức, Rosbacher cho biết họ sẽ chấm dứt hợp đồng quảng cáo với cựu tay đua F1.

ảnh 1
Sức khoẻ của Schumacher đang có biến chuyển tích cực

Tuy nhiên, chủ tịch Dieter Zetsche cho biết Mercedes-Benz sẽ không hủy hợp đồng làm đại sứ thương hiệu của Schumacher mặc dù tay đua đã 7 lần vô địch đường đua F1 vẫn đang phải điều trị phục hồi ở một bệnh viện ở Thuỵ Sĩ.

“Chúng tôi rất vui mừng vì những chuyển biến tích cực của Schumacher và hi vọng quá trình này sẽ tiếp tục mang lại nhiều hi vọng. Mercedes không có ý định thay đổi bất kì điều gì trong hợp đồng với Schumacher”, ông Zetsche trả lời với phóng viên của tở Bild khi được hỏi về hợp đồng giữa Mercedes và Schumacher.

Ông Zetsche cũng cho biết ông chưa từng đến thăm Schumacher ở bệnh viện hay khu phục hồi kể từ khi anh bị tai nạn vào năm ngoái vì tôn trọng quyền riêng tư mà người nhà của Schumacher mong muốn.

Gia đình của Schumacher cho biết hiện tại anh đã không còn ở tình trạng hôn mê và có thể giao tiếp với môi trường xung quanh, cùng ra hiệu những cử chỉ đơn giản như nháy mắt hay động đậy ngón tay.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top