Mercedes mời Michael Schumacher chạy thử C-Class 2015

0 Đặng Vũ (Theo GTSpirit)
ANTĐ Mercedes đã mời tay đua 7 lần vô địch đua xe công thức I tới để chạy thử chiếc C-Class mới. Không những thế, thêm nhiều bức ảnh của chiếc xe lại bị lộ trên mạng.
Từ những bức hình, có thể thấy thiết kế của C-Class mới tương đối giống với dòng hạng sang S-Class ở đèn hậu và mặt trước. Một bức ảnh còn chụp chiếc xe đang gắn giá để xe đạp.

ảnh 1

ảnh 2
Về phần video có sự góp mặt Michael Schumacher, Mercedes-Benz hướng sự chú ý vào hệ thống lái xe thông minh bao gồm một số tính năng như hệ thống chống va chạm, hỗ trợ lái xe, điều khiển động cơ tiết kiệm hơn, phát hiện điểm mù và làn đường. 

Một số bài báo gần đây cũng đã khẳng định chiếc xe sẽ được chính thức trình làng trên mạng vào ngày 16/12 và trưng bày trước công chúng ở Detroit Motor Show vào tháng 1/2014. Động cơ sẽ bao gồm rất nhiều lựa chọn nhưng ban đầu sẽ chỉ có 3 loại là C220 BlueTEC 168 mã lực chạy diesel , C180 154 mã lực và C220 182 mã lực.

Thêm vào đó, Mercedes C-Class sẽ có các phiên bản sedan, wagon, coupe và mui trần. Cùng với C-Class 2015, thế hệ mới của C-63 AMG cũng sẽ được giới thiệu ở Detroit. Mẫu xe này sẽ cạnh tranh với cả M3 và M4 và cũng sẽ được sản xuất ở tất cả các phiên bản mui trần, coupe, sedan và wagon.

Clip:

Michael Schumacher đang kiểm tra C-Class 2015

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top