Mercedes lao vực cả trăm mét, tài xế may mắn thoát nạn

0 Đặng Vũ (Theo GTSpirit)
ANTĐ Mercedes-Benz luôn nổi tiếng với những chiếc xe có độ an toàn cao, đặc biệt là dòng hạng sang S-Class còn có những tính năng không tưởng để bảo vệ cho hành khách khi chiếc xe chẳng may gặp tai nạn.

Nhằm để minh chứng cho nhận định này, Mercedes-Benz S-Class đã  tung ra một vài bức ảnh của một vụ tai nạn giao thông mà trong đó một chiếc Mercedes-Benz S400 Hybrid đời 2010 đã rơi hơn 130 mét từ vách đá ở công viên quốc gia Yosemite  (California, Hoa Kì), nhưng tài xế vẫn may mắn sống sót.

Anh này buộc phải đánh tay lái gấp để tránh một chiếc SUV đang đi ngược chiều. Thật không may, vì xử lí quá nhanh mà chiếc xe đã đâm qua dải phân cách và lao thẳng xuống vực. Tuy nhiên, từ những hình ảnh chụp được thì có vẻ như chiếc xe đã không hề bị lộn nhào mà chỉ lăn bằng bánh xuống vực với tốc độ cao.

ảnh 1

ảnh 2
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn


"Khi chiếc xe đã dừng hẳn lại, nó chỉ cách một nhánh sông nhỏ khoảng 15 mét và kẹt giữa 2 thân cây", người lái xe nói, “Tôi đã quyết định thoát ra ngoài bằng cách mở cửa xe và nhảy xuống đoạn sông cách xe khoảng 2 mét sau đó lộn nhào xuống thêm khoảng 13 mét nữa”.

“Điều đầu tiên tôi nhớ là hệ thống mbrace đã hỏi tôi rằng tôi có ổn không. Tôi không trả lời và sau đó nó bắt đầu liên lạc với trung tâm để báo rằng có một vụ tai nạn vừa xảy ra”. 

ảnh 3

ảnh 4

ảnh 5
Chiếc S400 Hybrid sau khi gặp tai nạn

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top